11+ Cách nhận biết bồn cầu INAX chính hãng chuẩn 100%

Bồn cầu INAX được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng đã xuất hiện tràn lan thiết bị bồn cầu INAX được làm giả, làm nhái theo thương hiệu này được bán với giá rất rẻ, chủ yếu đánh vào tâm lý mua hàng của người tiêu dùng. Hiểu được điểm đó, trong bài viết này Kim Quốc Tiến sẽ chia sẻ với bạn 11+ cách nhận biết bồn cầu INAX chính hãng chi tiết nhất cho bạn.

Cách nhận biết bồn cầu inax chính hãng
Bồn cầu INAX là một trong các hãng bồn cầu bán chạy nhất hiện nay

11+ Cách nhận biết bồn cầu INAX chính hãng chuẩn nhất

Quy cách đóng gói

Xem xét quy cách đóng gói là một trong những cách đầu tiên để bạn có thể nhận biết bồn cầu INAX chính hãng. Bạn có thể tìm kiếm hình ảnh bao bì trên Internet, từ đó so sánh với sản phẩm mình mua từ màu sắc, cách trình bày, in ấn, màu sắc, logo thương hiệu,…

Đối với một sản phẩm chính hãng được sản xuất bởi thương hiệu INAX thì quy cách đói gói sẽ đẹp, vuông vắn. Đồng thời, bao bì sản phẩm sẽ in đầy đủ thông tin sản phẩm, bao gồm hình ảnh sản phẩm, logo sản phẩm được in, font chữ được in rõ nét, đính kèm với tem chính hãng.

Cách nhận biết bồn cầu inax chính hãng
Dựa trên quy cách đóng gói giúp phân biệt hàng giả và hàng chính hãng

Ngoài ra, sản phẩm thiết bị bồn cầu INAX chính hãng sẽ có 3 quy cách đóng gói tương ứng với 3 loại thiết bị:

Bồn cầu 1 khối

Nếu bạn mua bồn cầu 1 khối thì sản phẩm sẽ được đóng gói thành 2 phần riêng biệt. Nắp bồn cầu sẽ được gói riêng thành một phần và các phần còn lại của bồn cầu bao gồm phần thân bồn vệ sinh, phụ kiện xả nước bồn cầu, ống thải, dây ống cao su, dây ống cấp nước, van ngắt nước, phụ kiện, linh kiện để bắt sàn,…

Bồn cầu 2 khối và bồn cầu INAX treo tường

Hai loại bồn cầu này đều được đóng gói hoàn toàn trong một bao bì duy nhất, sự khác nhau đến từ các chi tiết sản phẩm trong từng thiết bị. Bồn cầu 2 khối sẽ bao gồm các bộ phận như bồn cầu, nắp bồn cầu, bộ phận chứa nước, ống thải nước, dây cấp nước, van ngắt nước, ốc vít và một số linh kiện lắp sàn.

Bồn cầu INAX treo tường sẽ bao gồm các bộ phận như bồn cầu, nắp bồn cầu, két nước âm tường, các loại linh kiện lắp ráp, ốc vít, nút nhấn, dây cấp nước, van ngắt nước.

Dựa vào màu sắc

Cách tiếp theo để bạn có thể nhận biết bồn cầu INAX chính hãng đó là nhờ màu sắc sản phẩm. Các sản phẩm bồn cầu INAX chính hãng được làm từ chất liệu sứ cao cấp, được nung từ nhiệt độ từ 1200-1400 độ C nên cho ra một phẩm thường mịn, căng, bóng và sáng hơn, một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.

Thêm vào đó, nếu bạn dùng tay gõ vào bồn cầu thì sẽ nghe thấy âm thanh vang lên dài, trong và có độ ngân. Ngoài ra, nhờ được làm từ chất lượng tốt nên sản phẩm ít khi bị hoen ố và trầy xước trong quá trình sử dụng lâu dài.

Logo, nhãn hiệu sản phẩm

Đối với sản phẩm bồn cầu INAX chính hãng, logo, nhãn hiệu sản phẩm đều sẽ được in một cách rõ ràng, sắc nét tại các bộ phận như két nước, thân bồn cầu và nắp bồn cầu. Nếu không may bạn mua phải sản phẩm mà logo không cân xứng, bị lệch hoặc không rõ nét thì rất có khả năng là sản phẩm giả.

Ngoài ra, từ tháng 8 năm 2019, INAX đã đưa ra thông báo về việc thay đổi nhận diện thương hiệu và thiết kế logo đối với các dòng sản phẩm mới cho ra mắt từ tháng 4 năm 2019. Tuy nhiên trong quá trình chuyển giao thì logo cũ của hãng vẫn có giá trị sử dụng đối với các sản phẩm đã tung ra trước đó.

Cách nhận biết bồn cầu inax chính hãng
Phân biệt bồn cầu INAX chính hãng dựa trên Logo

Logo cũ của thương hiệu INAX sẽ có 2 màu sắc là xanh và đen với chữ “L” màu xanh được cách điệu. Trong khi đó, logo INAX mới sẽ không còn chữ “L” và chữ “INAX” sẽ có màu đen nhạt ngả sang xám đậm.

Bao bì đóng gói sản phẩm

Một trong những cách nhận biết bồn cầu INAX chính hãng đó là kiểm tra bao bì đóng gói. Bao bì sản phẩm chính hãng được làm từ bìa carton dày dặn, trên bao bì cũng sẽ có hình ảnh vẽ nét sản phẩm tương thích với sản phẩm thật đính kèm với logo.

Các thông tin sản phẩm bao gồm mã sản phẩm, tên sản phẩm, địa chỉ công ty, hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản sẽ được nhà sản xuất in trực tiếp lên vỏ hộp hoặc được in catalogue. Ngoài ra, bao bì cũng có thể in một số các thông tin khác như ngày sản xuất, dấu đảm bảo chất lượng, nơi nhập khẩu….

Cách nhận biết bồn cầu inax chính hãng
Bao bì của bồn cầu INAX được phân phối bởi Kim Quốc Tiến luôn có đầy đủ thông tin

Một điều rất quan trọng đó là băng dính được sử dụng để cố định sản phẩm là băng dính trắng và có in logo màu bạc INAX.

Nhận biết bồn cầu inax chính hãng qua mã sản phẩm

Thêm một cách nữa để bạn có thể nhận biết bồn cầu INAX chính hãng đó là đối chiếu mã sản phẩm. Bạn có thể đối chiếu bằng cách kiểm tra mã sản phẩm được in trên catalogue với sản phẩm thật. Nếu mã sản phẩm không trùng khớp với mã được in trên catalogue hoặc bề ngoài sản phẩm không giống với mô tả hình ảnh trên catalogue thì rất có thể đó là hàng nhái.

Cách nhận biết bồn cầu inax chính hãng
Đối chiếu số seri để nhận biết bồn cầu INAX chính hãng

Tem chống hàng giả

Kiểm tra tem chống hàng giả là một trong những cách để nhận biết sản phẩm bồn cầu INAX chính hãng. Thiết bị vệ sinh của hãng nói chung và sản phẩm bồn cầu nói riêng sẽ được trang bị 3 loại tem, bao gồm tem mã sản phẩm, tem xác định thiết bị vệ sinh và tem tăng thời gian bảo hành.

Ngoài ra, đây là loại tem nếu bóc ra thì sẽ bị vỡ, điều này là nhằm mục đích chống kẻ gian tái sử dụng lại tem.

Tem chống hàng giả được thiết kế gồm 7 màu in trên nền bạc, là một thiết kế độc quyền bởi công ty DAI NIPPON Printing Co.,Ltd Nhật Bản.

Cách nhận biết bồn cầu inax chính hãng
Hướng dẫn nhận biết tem chống hàng giả

Nhận biết bồn cầu INAX chính hãng bằng công nghệ nước

Đây chắc chắn là cách nhận biết bồn cầu INAX thật giả rất thú vị mà đơn giản nhưng lại không được nhiều khách hàng biết đến. Ở trên tem của sản phẩm bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng nhỏ giống chiếc điện thoại. Khi bạn lấy nước từ vòi phun nước của toa lét và xịt lên biểu tượng, nếu bạn không thấy được biểu tượng đó in trên tem thì bạn hoàn toàn yên tâm là sản phẩm bạn mua hoàn toàn là hàng chính hãng.

Nhận biết thật giả bằng công nghệ chiếu tia cực tím

Thêm một cách để bạn có thể kiểm tra xem liệu sản phẩm bệ xí INAX mình vừa mua có phải chính hãng không đó là sử dụng đèn chiếu tia cực tím.

Cách nhận biết bồn cầu inax chính hãng
Công nghệ tia cực tím giúp phân biệt bồn cầu INAX chính hãng dễ dàng

Trên tem sản phẩm dán trên bồn cầu bạn sẽ thấy có một dòng chữ “soạn INAX mã số gửi 8077”. Khi chiếu tia cực tím vào dòng chữ này, nếu bạn thấy khung của dòng chữ đang từ màu xanh chuyển sang màu đỏ thì bồn cầu bạn vừa mua chính xác là của hãng INAX.

Soạn tin nhắn để xác thực bồn cầu INAX chính hãng

Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể nhận biết bồn cầu INAX chính hãng. Ngay ở trên tem của sản phẩm bạn cũng sẽ thấy được hướng dẫn kiểm tra hàng chính hãng. Để xác thực, bạn chỉ cần soạn tin nhắn “INAX ⊔ mã số” gửi 8077. Mức phí cho mỗi lần nhắn tin là 1.000 đồng.

Cách nhận biết bồn cầu inax chính hãng
Đây là cách nhận biết bồn cầu INAX đơn giản mà nhanh chóng nhất

Cách nhận biết bồn cầu INAX chính hãng dựa trên giá thành sản phẩm

Đánh vào tâm lý muốn mua hàng giá rẻ của khách hàng nên các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng luôn có giá thành rất rẻ, thậm chí rẻ tới hơn một nửa so với hàng chính hãng. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo giá thành sản phẩm tại các showroom uy tín để có thể có đánh giá khách quan nhất về giá thành sản phẩm.

Phiếu bảo hành

Tất cả các sản phẩm bồn cầu INAX chính hãng đều có phiếu bảo hành đính kèm cùng với sản phẩm. Phiếu bảo hành không chỉ cung cấp cho khách toàn bộ thông tin về doanh nghiệp như tên, logo, thông tin liên hệ,… mà còn giúp cho nhà sản xuất kiểm soát hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt hơn, làm tốt nhiệm vụ chăm sóc khách hàng và đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Do đó, hãy kiểm tra xem sản phẩm bạn đang mua có được đính kèm phiếu bảo hành không nhé.

Phía trên là 11 cách nhận biết bồn cầu inax chính hãng mà Kim Quốc Tiến đã chia sẻ cho bạn. Ngoài ra, một cách đơn giản nhất dành cho quý khách muốn mua sản phẩm INAX chính hãng và giá thành hợp lý nhất trên thị trường đó là hãy ghé thăm showroom Kim Quốc Tiến. Chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng rất nhiều sản phẩm của thương hiệu INAX nói chung và sản phẩm bồn cầu INAX nói riêng. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi thông qua hotline 098.6666.516 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Tìm hiểu thêm:

Bồn cầu INAX loại nào tốt? 17 mẫu bồn cầu inax bán chạy nhất hiện nay

Cách lắp đặt bồn cầu INAX chuẩn với 8 bước

Kích Thước Bồn Cầu Inax

Cấu tạo bồn cầu INAX và nguyên lý hoạt động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Additional information
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the comparison bar
So sánh
So sánh ×
Let's Compare! Continue shopping