Hình thức thanh toán khi mua hàng tại Kim Quốc Tiến

Công ty Cổ Phần Thương Mại Kim Quốc Tiến – chuyên cung cấp của các sản phẩm thiết bị vệ sinh và các thiết bị nhà bếp số 1 tại TPHCM, xin gửi đến Quý khách hàng chính sách thanh toán khi mua sản phẩm của chúng tôi.

1. Thanh toán bằng tiền mặt (COD)

Đối với những địa điểm giao hàng và thanh toán trùng nhau và nằm trong khu vực chúng tôi giao hàng trực tiếp, chúng tôi sẽ thu tiền mặt khi giao hàng. 

Đối với trường hợp này, khách hàng cần đặt trước 20-30% giá trị đơn hàng, tùy thuộc vào đơn hàng cụ thể. Nếu Quý khách có thắc mắc về khu vực có thể giao hàng trực tiếp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Hướng dẫn thanh toán
Thanh toán bằng tiền mặt khi nhân viên Kim Quốc Tiến giao hàng

2. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng Kim Quốc Tiến

Quý khách cũng có thể thanh toán trực tiếp đơn hàng bằng tiền mặt tại cửa hàng Kim Quốc Tiến. Địa chỉ tại: 34 Đường Lương Định Của, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh (thời gian làm việc: 8:00 – 17:30). 

Hiện tại, hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng cũng có sẵn tại cửa hàng Kim Quốc Tiến.

Hướng dẫn thanh toán
Thanh toán trực tiếp khi mua hàng tại cửa hàng Kim Quốc Tiến

3. Thanh toán nhanh bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng

Thông tin tài khoản ngân hàng: 

  • CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KIM QUỐC TIẾN
  • Số tài khoản 8888516516
  • Ngân Hàng ACB – Phòng giao dịch Kiến Thiết. 
  • Lưu ý nội dung thanh toán: Quý khách vui lòng sử dụng Mã đơn hàng. Đơn hàng sẽ được giao sau khi việc thanh toán đã được xác nhận.

4. Thanh toán nhanh qua online

Khi lựa chọn hình thức thanh toán nhanh qua online, bạn sẽ được chuyển tới cổng online để tiến hành thanh toán bằng Thẻ Quốc tế, thẻ ATM, QR code,…

Hướng dẫn thanh toán
Chọn thanh toán online bằng nhiều cách khác nhau

5. Trả góp 0% qua thanh toán online

Nếu quý khách muốn trả góp với lãi suất 0% thì việc tiến hành trả góp thông qua website mua hàng của Kim Tiến Quốc khá tiện lợi. Với mạng lưới ngân hàng và ứng dụng tín dụng đa dạng sẽ giúp quý khách dễ dàng trong việc lựa chọn hình thức trả góp. 

Hướng dẫn thanh toán
Dịch vụ trả góp 0% qua thanh toán trực tuyến