Chậu Rửa Chén KONOX KN8151TS Dekor Basic Chống Xước Inox 1 Hộc

Liên hệ showroom gần nhất

Miền Nam: 089.8888.516 | Miền Trung: 091.3333.518 | Miền Bắc: 098.6666.519

Giá bán tại hệ thống:

5.336.000 

(Giá Đã Gồm VAT)

Giá chưa giảm:

6.670.000 

-20%

còn 99 hàng

Số lượng
Hotline 089.8888.516 Liên hệ tư vấn toàn quốc
Xem trực tiếp tại showroom Kim Quốc Tiến Xem bản đồ
Đặt hàng ngay 13225
GIÁ MONG MUỐN RẺ HƠN
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chậu Rửa Chén KONOX KN8151TS Dekor Basic Chống Xước Inox 1 Hộc là sản phẩm thuộc thương hiệu Konox, nổi tiếng với các thiết bị nhà bếp cao cấp. Mẫu chậu này thuộc dòng Dekor Basic, được thiết kế chú trọng vào sự đơn giản, tiện dụng cùng khả năng chống xước vượt trội, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cơ bản cho mọi gia đình.

Thông số kỹ thuật Chậu Rửa Chén KONOX KN8151TS Dekor Basic Chống Xước Inox 1 Hộc

Thông số Thiết Bị Nhà Bếp KONOX
Mã sản phẩm KN8151TS Dekor Basic
Thương hiệu KONOX
Kích thước (mm) 812 * 510 * 220
Kích thước hố (mm) 762 * 386
Cắt đá lắp dương (mm) 785 * 485
Độ dày (mm) 1.0
Chất liệu SS304
Bộ sản phẩm 1 chậu rửa chính, Siphon
Bảo hành chậu rửa 10 năm
Bảo hành ống xả 3 năm

Mô tả chi tiết Chậu Rửa Chén KONOX KN8151TS Dekor Basic Chống Xước Inox 1 Hộc

Chậu rửa bát Konox KN8151TS Dekor Basic là lựa chọn lý tưởng cho những ai ưu tiên sự bền bỉ và tính năng cơ bản. Điểm nổi bật của chậu là khả năng chống xước cực cao nhờ công nghệ dập tạo hạt trên bề mặt, giúp sản phẩm luôn sáng bóng và bền đẹp theo thời gian, đồng thời chống mài mòn và bám dầu mỡ hiệu quả.

Chậu Rửa Chén KONOX KN8151TS Dekor Basic Chống Xước Inox 1 Hộc bền bỉ, chống xước cao
Chậu Rửa Chén KONOX KN8151TS Dekor Basic Chống Xước Inox 1 Hộc bền bỉ, chống xước cao

Chậu được thiết kế một hố lớn với kích thước rộng rãi và lòng chậu sâu, tăng không gian sử dụng và hạn chế tình trạng bắn nước khi rửa. Việc vệ sinh chậu cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ các góc lượn mềm mại với bán kính R25mm.

Konox KN8151TS Dekor Basic có thể lắp đặt theo nhiều kiểu như lắp dương, âm hoặc bán âm mặt đá, tuy nhiên nhà cung cấp ưu tiên kiểu lắp dương và bán âm. Hệ thống thoát nước của chậu được cải tiến với bát rác kích thước lớn 140mm có 3 lớp lọc chống tắc nghẽn, phù hợp với thói quen sử dụng tại Việt Nam.

Chất liệu inox 304 cao cấp không chỉ mang lại vẻ sáng bóng mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe, chống oxi hóa và bền màu. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quatest1. Mặt sau của chậu được sơn phủ chống thấm ngược và trang bị tấm chống ồn bằng cao su tổng hợp dày 3mm, giúp giảm thiểu tiếng ồn khi xả nước hay va chạm.

Hệ thống Siphon được thiết kế cải tiến giúp thoát nước nhanh và ngăn mùi hôi hiệu quả. Đặc biệt, bát rác còn được phủ lớp Nano Ag+ kháng khuẩn theo công nghệ HYPERKILA-MIC, giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn. Tay thoát tràn được thiết kế vuông hiện đại, tăng tốc độ xả lên đến 30%.

Chậu Rửa Chén KONOX KN8151TS Dekor Basic Chống Xước Inox 1 Hộc thoát nước nhanh, ngăn mùi hôi hiệu quả
Chậu Rửa Chén KONOX KN8151TS Dekor Basic Chống Xước Inox 1 Hộc thoát nước nhanh, ngăn mùi hôi hiệu quả

Để sở hữu sản phẩm chậu rửa bát chống xước Konox KN8151TS Dekor Basic chính hãng và trải nghiệm dịch vụ tận tâm, quý khách vui lòng liên hệ Kim Quốc Tiến qua số điện thoại 0898888516 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Kim Quốc Tiến tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị nhà bếp và phòng tắm uy tín, chất lượng trên thị trường.

Danh mục: Thiết Bị Bếp / Chậu Rửa Chén Bát / Chậu Rửa Chén Bát 1 Hố /

Review Chậu Rửa Chén KONOX KN8151TS Dekor Basic Chống Xước Inox 1 Hộc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Chậu Rửa Chén KONOX KN8151TS Dekor Basic Chống Xước Inox 1 Hộc
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 0)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ chung

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    TÀI LIỆU ĐÍNH KÈM
    NGUYÊN HỘP BAO GỒM