Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Thiên Thanh

Kinh nghiệm mua bồn cầu trẻ em Thiên Thanh

Ngày nay, khi điều kiện cuộc sống của nhiều gia đình ngày càng được nâng cao, các bậc phụ huynh cũng quan tâm đến con trẻ nhiều hơn ngay cả với những điều nhỏ nhất. Bàn cầu trẻ em ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu đó của các gia đình có con nhỏ. Với kinh nghiệm mua bồn cầu trẻ em Thiên Thanh chúng tôi chia sẻ ngay sau đây, hy vọng bạn có thể chọn một sản phẩm phù hợp cho công trình của mình.

Bồn cầu trẻ em Thiên Thanh có gì?

Thiên Thanh cho ra mắt 3 mẫu bàn cầu dành cho trẻ em với những kích thước và kiểu dáng khác nhau.

Bộ cầu PIGGY lấy cảm hứng từ hình ảnh chú lợn hồng dễ thương, phù hợp cho những bé gái. Kích thước cầu là 620x375x640 mm.

piggy

Bộ cầu PUPPY lấy cảm hứng từ hình ảnh chú cún tinh nghịch, phù hợp cho những bé trai. Kích thước cầu 575x325x635 mm.

kinh nghiệm mua bồn cầu trẻ em thiên thanh puppy

Bộ cầu cuối cùng có tên ERA với kích thước nhỏ gọn hơn là 350x170x380mm. Kiểu dáng đơn giản, khá truyền thống, là phiên bản nhỏ của bồn cầu dành cho người lớn chúng ta đã bắt gặp ở bất kỳ đâu.

bồn cầu trẻ em thiên thanh era

Vậy trong 3 mẫu này thì bạn nên chọn sao cho phù hợp?

Kinh nghiệm mua bồn cầu trẻ em Thiên Thanh theo độ tuổi

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần cân nhắc trước khi mua chính là độ tuổi của con bạn. Hoặc cũng có thể gọi là yếu tố chiều cao.

Nếu như con bạn ở trong độ tuổi từ 2-4 tuổi thì có thể sử dụng bộ ERA. Còn nếu như con bạn từ 4-7 tuổi thì 2 bộ cầu còn lại sẽ phù hợp hơn cả.

Chọn mua theo giới tính

Yếu tố giới tính chỉ là một thước đo tương đối. Như chúng tôi cũng đã nói, mẫu PIGGY phù hợp cho những bé gái nhưng nếu con trai bạn yêu thích nó thì cũng không phải là vấn đề lớn. Tương tự với mẫu PUPPY, bạn cũng không cần phải quá cứng nhắc mà ngăn cản bé gái nhà bạn lựa chọn mẫu PUPPY.

Riêng mẫu ERA thì dễ dàng hơn, sản phẩm không mang biểu tượng giới tính nào.

bồn cầu thiên thanh trẻ em

Kinh nghiệm mua bồn cầu Thiên Thanh trẻ em theo chức năng

PIGGY và PUPPY có một số đặc điểm tương đồng như đều là bàn cầu liền khối hiện đại, sang trọng, dễ lau chùi. Được tích hợp nắp rơi êm giúp chúng giảm tiếng ồn, không lo sợ tình trạng hư hỏng nắp và bệ ngồi do con nhỏ nghịch ngợm. Trong khi đó, PIGGY còn được trang hợp thêm bộ xả hai nút nhấn, 1 tiểu tiện và 1 đại tiện, giúp tiết kiệm nước đáng kể.

Còn mẫu ERA là loại bồn cầu hai khối, nắp thường và bộ xả tay gạt 1 chế độ.

Chọn mua theo ngân sách

Nhờ những ưu điểm trong thiết kế và công nghệ mà PIGGY có giá cao nhất trong bộ 3 này, tiếp theo là PUPPY và sau đó là ERA. Mức giá niêm iết (chưa bao gồm chiết khấu) lần lượt là 3.630.000 VNĐ, 3.300.000 VNĐ và 1.282.000 VNĐ. Bạn có thể dựa vào ngân sách trong gia đình để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Trên đây là những yếu tố cơ bản bạn cần cân nhắc khi mua ban cau tre em Thien Thanh cho công trình của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bồn cầu Thiên Thanh khác tại Kim Quốc Tiến.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 098.6666.516 (Ms.Lài) để được tư vấn tận tình, kỹ lưỡng nhất và báo giá với mức chiết khấu tốt nhất.

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top