Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Caesar

Bộ vòi bồn tắm Caesar cao cấp nhất

Bồn tắm là một trong những danh mục sản phẩm mà thiết bị vệ sinh Caesar chú trọng và đầu tư nhất. Hãng đồng thời cũng cho ra mắt nhiều mẫu mã cho những phụ kiện của bồn như vòi xả, sen tắm… Vòi bồn tắm Caesar cao cấp cũng được ra mắt nhằm hỗ trợ cho bộ sản phẩm bồn sang trọng nhất của hãng. Với sự kết hợp này, đây sẽ là điểm thu hút mọi ánh nhìn trong không gian nhà tắm của bạn.

Vòi sen bồn tắm cao cấp của Caesar có gì?

Hãng không quá đầu tư nhiều vào số lượng khi chỉ cho ra mắt 3 mẫu vòi cao cấp nhất. Tuy nhiên, cả 3 đều được đầu tư về chất lượng.

Được hoàn thiện từ chất liệu đồng mạ kẽm crome. Đồng giúp sản phẩm cứng cáp, chống cong vênh, móp méo. Lớp mạ luôn sáng bóng, luôn bền màu, không bị ăn mòn và rất dễ vệ sinh.

Sở hữu những thiết kế khác nhau, phù hợp cho những kiểu phong cách khác nhau. Đồng thời mang lại những trải nghiệm tuyệt vời với những tiện ích thông minh.

Vòi sen bồn tắm Caesar AS489C

vòi bồn tắm caesar cao cấp as489c

 

Có mức giá niêm iết cao nhất vào khoảng hơn 16 triệu đồng, sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” khi có nhiều ưu điểm. Điểm nổi bật nhất đó chính là thiết kế dáng đứng dài phù hợp cho cho những bồn đặt sàn hoặc bồn có chân yếm. Tuy nhiên, chúng tôi gợi ý bạn nên sử dụng vòi nước bồn tắm này với bồn đặt sàn để phát huy tối đa tính thẩm mỹ. Sản phẩm đặt sàn, sẽ thích hợp hơn nếu bạn có không gian nhà tắm rộng rãi.

mt0770-as489c

Sự kết hợp giữa bồn tắm MT0770 và vòi AS489C

Cấu trúc đơn giản gồm 1 vòi xả bồn và 1 tay sen, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng. Đây là sản phẩm vòi nóng lạnh.

Vòi sen bồn tắm Caesar AS111C

as111c

Vòi có 3 bộ phận chính tách biệt gồm 1 vòi xả bồn, 1 đầu gật gù điều chỉnh và 1 vòi sen cầm tay. Đặc biệt tay sen có thể kéo ra, đẩy vào một cách linh hoạt, gọn gàng, cùng dây sen dạng ống dẻo, dễ dàng di chuyển tới bất kỳ đâu.

Sản phẩm có thể đặt trên thân bồn xây hoặc bồn chân yếm. Bộ sen vòi nóng lạnh cho bồn tắm này có giá niêm iết khoảng hơn 5 triệu đồng.

at0950-as143c

Sự kết hợp giữa bồn tắm AT0950 và vòi AS111C

Vòi sen bồn tắm Caesar AS143C

as143c

Bộ vòi có những bộ phận gồm 1 vòi xả bồn, 1 tay sen tắm có thể kéo ra đẩy vào dễ dàng và 3 nút vặn điều khiển. Nút điều khiển ở giữa điều chỉnh lượng nước, nút bên phải điều khiển lượng nước nóng và bên còn lại là nước lạnh.

Sản phẩm có giá niêm iết gần 5 triệu.

Kết luận

Mỗi một mẫu mã có những thiết kế riêng, dành cho những phong cách riêng. AS111C mang thiết kế lịch lãm, đẳng cấp, phù hợp nhất cho phong cách hiện đại. AS143C mang thiết kế duyên dáng, có phần cổ điển, phù hợp cho phong cách quý cô hoặc cổ điển, vintage. Còn nếu không gian nhà tắm bạn rộng rãi thì AS489C có thể phù hợp cho nhiều phong cách khác nhau.

Lưu ý rằng những mức giá trên là giá bán lẻ chưa có chiết khấu.

Xem thêm các sản phẩm sen tắm Caesar với nhiều ưu đãi tại Kim Quốc Tiến

Liên hệ với Kim Quốc Tiến qua hotline 098.6666.516 – 091.9999.516 để hưởng mức giá có chiết khấu cao nhất.

Hoặc ghé thăm địa chỉ của chúng tôi tại số 2, Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top