Góc chia sẻ

Bồn cầu ToTo nhái giả

Bồn cầu ToTo nhái là một vấn nạn khá nhức đầu của khách hàng. Các bạn có biết vì sao không? Bởi vì mức giá của các thiết bị vệ sinh ToTo như bồn cầu, lavabo, sen tắm, vòi chậu không hề rẻ nên nếu mua phải hàng giả thì tiền mất tật mang. Do đó các chuyên gia Kim Quốc Tiến chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách phân biệt nhé.

Bồn cầu ToTo giả có những biểu hiện như thế nào?

Nhãn hiệu và logo trên sản phẩm

Bồn cầu ToTo nhái thì logo được khắc chìm, không bị nhòe. Nhưng nét mực hoàn toàn không đều và thấy rõ sự vụng về. Logo không nghiêng 1 chiều như logo chính hãng. Màu sắc của logo được in kém chất lượng và không rõ nét. Phông chữ sử dụng lại là phông in hoa nhưng nét lại thanh và không giống với logo chính hãng.

Bạn có thể xem logo ToTo chính hãng để so sánh.

logo toto

Tem nhãn

Tem nhãn của xí bệt ToTo không in chính xác về chi tiết sản phẩm, chi tiết liên hệ và nguồn gốc xuất xứ, mã kèm thông tin liên quan. Sản phẩm nhái thì tem nhỏ và dán trên vỏ hộp carton màu sắc nhạt nhòa. Ví dụ như bàn cầu ToTo giả sẽ không thông báo được chân bàn cầu mã gì, két nước mã gì, nắp bàn cầu mã gì, xuất xứ từng bộ phận ở đâu,…

Xem đầy đủ các loại bồn cầu ToTo chính hãng tại: https://kimquoctien.com/bon-cau-toto

Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm xí bệt nhái có kiểu dáng thô, không hấp dẫn tỏ rõ vẻ thủ công. Được làm thô sơ, thiếu cân xứng, màu đục, không sáng bóng. Nếu như bạn thấy được những chiếc bàn cầu hãng ToTo chính hãng thì dễ dàng thấy sự khác biệt.

Phiếu bảo hành

Tất nhiên là không có phiểu bảo hành cũng như chứng chỉ xuất xưởng của bàn cầu. Nếu bạn có hỏi thì bên mua sẽ lờ đi hoặc bảo không cần thiết. Do đó bạn nên hết sức cẩn thận vì điều này nhé.

Giá thành

Bồn vệ sinh ToTo nhái sẽ có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Nắm bắt được tâm lý khách hàng thích sài hàng chất lượng nhưng giá rẻ và đã mắc bẫy của gian thương. Vậy làm sao để biết được mức giá của sản phẩm. Các bạn có thể truy cập ngay website kimquoctien.com bởi đây chính là đại lý cấp 1 chính thức và ủy quyền của hãng ToTo Việt Nam nên mức giá khi bán ra ở ngoài sẽ không chênh lệch nhiều.

Bảo hành

Đối với những chiếc bồn cầu nhái thì rất dễ hỏng hóc cho nên bạn sẽ phải bảo hành. Nhưng khi gọi bảo hành sẽ rất khó có thể được đáp ứng. Điều này lại khác xa đối với hàng ToTo chính hãng.

 

phân biệt bồn cầu ToTo nhái

Làm sao để tránh được việc mua bồn cầu ToTo nhái?

  • Tìm đến địa chỉ uy tín: Các bạn có thể đến trực tiếp showroom thiết bị vệ sinh ToTo để trực tiếp xem và cảm nhận sản phẩm.
  • Tránh hám rẻ: Hàng thiết bị nhà tắm rất đẳng cấp cho nên sẽ không có mức giá quá rẻ để các bạn sử dụng. Do đó hãy cẩn thận nếu 1 đơn vị nào chào giá quá rẻ nhé
  • Xem các video review sản phẩm bồn cầu ToTo chính hãng để bổ sung kiến thức: Kim Quốc Tiến chúng tôi có cung cấp các video chất lượng 1080 Full HD về các loại bàn cầu hãng ToTo giúp bạn dễ dàng đánh giá vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của hàng thật. Sau đó bạn dễ dàng phân biệt bồn cầu ToTo Trung Quốc

Trên đây là một số hướng dẫn phân biệt các loại xí bệt Toto chính hãng và hàng tàu giả. Để lựa chọn thiết bị an toàn, các bạn hãy lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để yên tâm nhé. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và yêu cầu tư vấn vui lòng gọi đến hotline: 1900 517 590  hoặc đến ngay hệ thống Showroom của chúng tôi để trực tiếp trải nghiêm sản phẩm:

  • Kim Quốc Tiến Center: 92 Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Kim Quốc Tiến Nhà Bè: DP09 Dragon Parc 1, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè.
  • Kim Quốc Tiến Hà Nội: 95 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội.
  • Kim Quốc Tiến Hà Tĩnh: 395 Nguyễn Công Trứ, P Nguyễn Du, Hà Tĩnh.
  • Kim Quốc Tiến Hải Phòng: Đối diện cổng A, AEON MALL, Lê Chân, Hải Phòng.
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top