Kinh nghiệm

Cách sử dụng vòi xịt vệ sinh đúng cách

Bạn là một tín đồ của vòi xịt vệ sinh thay vì giấy vệ sinh truyền thống? Và hầu như thói quen sử dụng của người dùng Việt là đều ưa dùng vòi xịt vệ sinh hơn. Tuy nhiên, không ít người sau nhiều lần sử dụng vẫn không hết bối rối và luôn băn khoăn không biết như thế nào là đúng. Vậy cách sử dụng vòi xịt đúng cách là như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Vòi xịt là một trong những thiết bị vệ sinh ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng. Sở dĩ được vậy là nhờ vào khả năng làm sạch một cách nhanh chóng nhất, giúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian và nhiều ưu điểm khác mà chúng tôi sẽ trình bày sau đây.

Cách dùng vòi xịt đúng cách

Bước 1: Xác định vị trí

vòi xịt vệ sinh

Thông thường, vòi xịt được gắn tường ngay bên cạnh hoặc đằng sau bồn cầu. Đầu vòi được tích hợp nút nhấn và đầu nước ra.

Bước 2: Thử nước

tay cầm

Bạn không thể bỏ qua bước này vì nhiều loại xịt có khả năng phun nước rất mạnh. Khi thử trước, bạn có thể cân nhắc lại mức độ nhấn sao cho phù hợp nhất. Mức độ nước thích hợp sẽ không gây đau rát, hoặc bị bắn nước.

Bước 3: Bắt đầu vệ sinh

Nhấn nhẹ nút nhấn để bắt đầu phun. Đây thật sự mới là vấn đề đau đầu của nhiều người khi không biết góc phun hiệu quả. Phương pháp sử dụng có thể xem là một lựa chọn cá nhân. Bạn có thể đặt vào phía sau bệ ngồi hoặc phía trước, tùy thuộc vào sự linh hoạt và thoải mái. Sau đây là một số gợi ý về tư thế sử dụng.

sử dụng vòi xịt đúng cách

Có thể bạn sẽ mất một ít thời gian và nhiều lần thử để tìm cho mình góc và áp lực nước mong muốn cho đến khi thoải mái nhất. Đừng nản lòng sau một vài lần thử, hãy cho mình thời gian để làm quen với thao tác sử dụng vòi xịt đúng cách nhất. Với việc lựa chọn đúng, quá trình này sẽ trở nên hiệu quả hơn và tránh để cho nước văng ngược lại lên từ dưới bồn cầu.

Bước 4: Kết thúc

Bạn có thể kết thúc quá trình này bằng công việc kiểm tra lại bằng giấy vệ sinh. Sau khi chắc chắn bạn đã sạch sẽ, chỉ cần lau khô cơ thể bằng giấy vệ sinh hoặc khăn tắm.

Lợi ích của việc sử dụng vòi xịt

Việc sử dụng vòi tuy là một hành động nhỏ nhưng mang lại những lợi ích lâu dài to lớn, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống:

  • Tiết kiệm được thời gian lau chùi: Việc sử dụng giấy tốn từ gấp 3 thời gian so với vòi xịt.
  • Tiết kiệm một lượng lớn giấy vệ sinh, vừa bảo vệ môi trường vừa không gây tắc nghẽn bồn cầu.
  • Cực kỳ sạch sẽ, hợp vệ sinh.
  • Không gây đau rát như khi dùng giấy vệ sinh.
  • Tiết kiệm chi phí hàng năm cho khoản đầu tư vào giấy. Cũng như tiết kiệm hơn rất nhiều so với dùng bồn cầu điện tử có tích hợp vòi rửa tự động.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với Kim Quốc Tiến qua hotline 098.6666.516 (Ms.Lài) – 091.9999.516 (Mr.Thịnh).

Mua vòi xịt vệ sinh, các phụ kiện nhà tắm và thiết bị vệ sinh Caesar, Inax, TOTO, Cotto, American Standard… chính hãng tại Kim Quốc Tiến với giá tốt nhất.

Địa chỉ showroom: Số 2 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top