Chân Kệ Đặt Chậu Lavabo Bằng Sắt Kanly FP10 phù hợp với khu vực cần đặt lavabo trên một chân đỡ riêng, không dùng tủ lớn hoặc bệ xây cố định. Sản phẩm được làm từ sắt đặc dày nặng, có trọng lượng khoảng 6kg/chiếc và có thể chế tác tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu. Với kết cấu chân sắt đỡ chậu rửa mặt, FP10 đáp ứng nhu cầu lắp đặt trong các không gian cần sự gọn gàng, linh hoạt vị trí và có định hướng thẩm mỹ cổ điển.
Thông số Chân Kệ Đặt Chậu Lavabo Bằng Sắt Kanly FP10
- Chân sắt đỡ lavabo, chậu rửa mặt
- Chất liệu sắt đặc dày nặng, vững chắc
- Trọng lượng: +/- 6kg/chiếc
- Quy cách/kích thước xem mục thông số
- Chế tác tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu
- Xuất xứ: Sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn của KanLy®
Ưu điểm nổi bật Chân Kệ Đặt Chậu Lavabo Bằng Sắt Kanly FP10
Với FP10, người dùng có thể bố trí lavabo theo dạng chân đỡ độc lập tại vị trí phù hợp với mặt bằng sử dụng. Cách lắp này hữu ích trong những khu vực không muốn đặt tủ lavabo cồng kềnh hoặc cần giữ khoảng không bên dưới chậu rửa thông thoáng hơn.

Kiểu dáng của chân sắt FP10 sử dụng nhiều đường cong cách điệu theo phong cách mỹ thuật cổ điển. Các khoảng trống trong thân chân đế không chỉ tạo sự nhẹ hơn về thị giác, mà còn giúp người lắp đặt tiếp cận bộ xả lavabo và ống thoát thuận tiện hơn khi cần kiểm tra, sửa chữa hoặc điều chỉnh.
Khoảng không bên trong chân đỡ cũng có thể tận dụng để đặt một số vật dụng phòng tắm phù hợp. Đây là điểm thực tế với các không gian có diện tích hạn chế, vì người dùng vừa có vị trí đặt lavabo, vừa có thêm khu vực sắp xếp đồ dùng cần thiết quanh chậu rửa.

Phần chân đế được làm từ kim loại sắt đặc dày nặng. Với đặc điểm này, sản phẩm có khả năng chịu tải trọng cao khi kết hợp cùng lavabo và các thao tác sử dụng hằng ngày trong phòng tắm hoặc khu vực nhà vệ sinh.
Để tạo nên hình dáng hoàn chỉnh, sắt được xử lý qua các công đoạn nung nóng, rèn, mài, dũa và hàn ráp. Sau khi kết cấu được hoàn thiện, bề mặt được phủ lớp sơn màu giả cổ nhằm hỗ trợ chống gỉ trong môi trường ẩm thấp hoặc ngoài trời, đồng thời tạo màu sắc phù hợp với tinh thần thủ công của sản phẩm.
Mỗi thanh sắt đặc của FP10 có độ dày khoảng 12mm – 14mm. Kết hợp với trọng lượng khoảng 6kg, chân đế có độ đầm cần thiết, hạn chế cảm giác mỏng nhẹ khi đặt chậu rửa lên trên.
Chiều cao chân sắt để lavabo FP10 khoảng 720mm. Đây là thông tin quan trọng khi người dùng cần tính chiều cao tổng thể sau khi đặt thêm chậu lavabo, từ đó kiểm tra sự thuận tiện khi rửa tay hoặc rửa mặt trong quá trình sử dụng.

Bề mặt đỡ chậu rửa có đường kính phủ bì khoảng 350mm và được trang bị gioăng cao su êm nhẹ. Bộ phận này hỗ trợ vị trí tiếp xúc giữa chậu và chân đỡ, giúp hạn chế va chạm trực tiếp giữa lavabo với khung sắt.
FP10 có thể kết hợp với lavabo bằng đồng, chậu sứ mỹ thuật hoặc chậu sứ màu. Trước khi chọn chậu, người dùng nên đối chiếu đường kính phủ bì của bề mặt đỡ, chiều cao chân đế và vị trí lắp vòi để bảo đảm các chi tiết tương thích với nhau.
Mặt đá granite đen tự nhiên là phần có thể đi cùng chân sắt khi người dùng cần mở rộng mặt đặt chậu. Theo thông tin sản phẩm, mặt đá được cắt gọt thủ công, bo tròn các cạnh, mài nhẵn và đánh bóng nhiều lần để hoàn thiện bề mặt sử dụng.

FP10 có thể tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu khách hàng. Tùy chỉnh này cần được cân nhắc dựa trên diện tích khu vực lắp đặt, kích thước lavabo, vị trí cấp thoát nước và cách bố trí các vật dụng xung quanh.
Về không gian ứng dụng, chân sắt FP10 phù hợp với các công trình nội thất hoặc ngoại thất theo xu hướng vintage, rustic, indochine, natural, kiến trúc sinh thái hoặc cổ xưa. Sản phẩm cũng thường được lựa chọn cho khách sạn, resort, biệt thự và các khu vực cần chân đỡ lavabo có tính linh hoạt cao trong bố trí.
Thông tin liên hệ mua hàng:
- Tên công ty: CÔNG TY TNHH NỘI NGOẠI THẤT KIM QUỐC TIẾN
- Hotline: 0898888516
- Email: kinhdoanh.kimquoctien@gmail.com
- Website: https://kimquoctien.com/
Danh mục: Thiết Bị Vệ Sinh / Chậu Rửa Lavabo / Lavabo Kanly / Tủ Lavabo Kanly
Thương hiệu: Thiết Bị Vệ Sinh Kanly
Review Chân Kệ Đặt Chậu Lavabo Bằng Sắt Kanly FP10
Chưa có đánh giá nào.