Góc chia sẻ

Công nghệ Aerial Shower

Khi cuộc sống ngày càng phát triển và chất lượng cuộc sống ngày càng tăng thêm. Đặc biệt là trong việc thư giãn hằng ngày, nếu như bạn được 1 lần trải nghiệm khi tắm dưới vòi sen tích hợp công nghệ Aerial Shower tiết kiệm nước tối ưu mà vẫn tận hưởng sự sảng khoái tối đa cho người sử dụng thì chắc hẳn sẽ tuyệt vời biết bao. Bạn đã biết nhiều về công nghệ dành riêng cho sen tắm ToTo này chưa. Nếu chưa biết thì hãy cùng Kim Quốc Tiến chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh đi tìm hiểu nhé.

Công nghệ Aerial Shower là gì?

Công nghệ Aerial Shower là công nghệ sẽ giúp bát sen bổ sung khí vào dòng nước nhằm tiết kiệm nước. Công nghệ này sử dụng cơ chế hòa trộn các bọt khí nhỏ vào nước, làm tăng tiết diện hạt nước khiến xung lực của nước lớn hơn.

Khi dòng nước ngậm khí thì bát sen bổ sung khí vào nước để giúp tăng khả năng trải nghiệm cho người dùng. Nếu như bạn đang được trải nghiệm tắm dưới dòng suối mạnh mẽ với bọt khí một cách mạnh mẽ thì sẽ cảm thấy như thế nào. Còn riêng Kim Quốc Tiến chúng tôi thì cảm giác thật tuyệt vời

Công nghệ này có khác gì với Công nghệ Aerial Pulse

Các bạn có biết rằng sen tắm của hãng ToTo sử dụng công nghệ này các bạn có thể tiết kiệm được khoảng 35% lượng nước sử dụng nhưng vẫn tận hưởng đầy đủ xung lực của nước so với các sản phẩm thông thường. Đó chính là sự khác biệt hoàn hảo của sen tắm này so với các loại sen tắm khác.

Không khí được hút vào thông qua đầu vòi sen và kết hợp vào nước giúp tăng diện tích và khối lượng của giọt nước.Do đó bạn cảm thấy như đang được sử dụng nhiều nước hơn so với thực tế. Đây quả thật là một sự trải nghiệm hoàn hảo nhưng tiết kiệm được lượng nước đáng kể dành cho gia đình.

công nghệ aerial shower là gì

Trải nghiệm công nghệ sen tắm công nghệ Aerial Shower.

Ứng dụng công nghệ Aerial Shower mới này giúp cho sản phẩm sen tắm hãng ToTo được nhiều khách hàng sử dụng hơn bởi công nghệ này đáp ứng được khá nhiều nhu cầu hiện đại dành cho khách hàng.

Để có thể trực tiếp trải nghiệm công nghệ này các bạn có thể ghé đến showroom thiết bị vệ sinh ToTo gần nhất ở chỗ bạn ở nhé.

Sen tắm độc đáo ứng dụng công nghệ Aerial Shower là lựa chọn độc đáo cho bạn và gia đình. Để lựa chọn sản phẩm tốt nhất hãy trải nghiệm mua sắm tại nhà phân phối Kim Quốc Tiến địa chỉ 5A đường số 5, Kp4, P An Phú Quận 2. HCM.

Kim Quốc Tiến chúng tôi là đại lý thiết bị vệ sinh ToTo chính thức và ủy quyền của hãng ToTo Việt Nam lớn nhất tại khu vực Hồ Chí Minh. Tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm và giá cả luôn luôn cạnh tranh. Dịch vụ giao hàng, lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp nhất.

Bạn cũng có thể gửi báo giá vào email: congtykimquoctien@gmail.com

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm sen tắm Toto hiện đại và đẹp mắt. Liên hệ Hotline 091.9999.516 or 098.6666.516, Kim Quốc Tiến sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn tận tâm. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý tại Kim Quốc Tiến

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top