Góc chia sẻ

Công nghệ Tornado Flush

Công nghệ Tornado Flush là một trong những công nghệ tiến tiến đế từ hãng thiết bị vệ sinh ToTo. Và theo các chuyên gia đến từ Kim Quốc Tiến thì đây được xem là công nghệ không thể thiếu trong 1 chiếc bon cau ToTo thế hệ mới. Tại sao lại như vậy, hãy cùng theo chân của Kim Quốc Tiến chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.Trước khi tìm hiểu bạn cũng có thể xem trước đoạn video ở dưới đây để hiểu thêm về công nghệ nhé.

Đặc điểm của công nghệ Tornado Flush

Công nghệ này sử dụng 3 tia nước chảy xuống từ thành cầu tạo ra một dòng xoáy đều quanh mặt trong bàn cầu giúp cọ rửa bàn cầu thật sạch. Và quan trọng hơn nữa là cuốn trôi sạch mọi chất bẩn cặn bã có trong lòng bàn cầu. Đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều cho với các hệ thống xả thông thường khác.

Một điểm nữa mà các chuyên gia đến từ Kim Quốc Tiến đánh giá cao đó chính là việc không gây tiếng ổn đến từ những chiếc xí bệt sử dụng công nghệ này.

Đặc biệt bàn cầu ứng dụng công nghệ mới này thường không sử dụng nút do đó không còn không gian để cặn bẩn và vi khuẩn bám trú. Ngoài ra tạo sự liền mạch cho bàn cầu tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà tắm của gia đình bạn.

Việc sử dụng những chiếc xí bệt này còn giúp tiết kiệm nước, dễ dàng vệ sinh và ứng diungj cao cho dòng bàn cầu không có RIMLESS nhé. Nếu các bạn chưa biết về công nghệ RIMLESS có thể tham khảo ở các bài viết sau của chúng tôi nhé.

Xem thêm: hệ thống xả Gmax.

công nghệ tornado flush

Công nghệ xả xoáy này có khác gì với công nghệ xả thẳng của hãng thiet bi ve sinh ToTo. Hãy chờ đón bài phân tích tiếp theo nữa của chúng tôi nhé.

Nếu như bạn đang tìm kiếm mua bồn cầu có công nghệ xả tiên tiến này các bạn có thể đến với Kim Quốc Tiến – đại lý cấp 1 chính thức và ủy quyền của hãng ToTo Việt Nam. Do đó các bạn sẽ mua được hàng chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Bạn còn chần chờ gì nữa liên hệ ngay với chúng tôi qua 091.9999.516 or 098.6666.516

Email: congtykimquoctien@gmail.com

Địa chỉ 5A đường số 5, Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top