Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Inax

Cuộc sống hoàn hảo hơn với bồn cầu Satis

Bồn cầu Inax Satis là mẫu bồn cầu thông minh được tích hợp nhiều chức năng cảm ứng. Vốn được thiết kế và chế tạo bởi các kĩ sư chuyên gia Nhật Bản. Satis mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn cũng như cuộc sống hoàn hảo hơn cho người dùng. Có điều gì đặc biệt ở sản phẩm này? Có tính năng như thế nào? Hãy cũng với siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

Những công nghệ tiên tiến được ứng dụng trong mẫu bệt Inax Satis

Điều khiển thông minh

Với bồn cầu này bạn hoàn toàn có thể sử dụng chế độ bluetooth để điều khiển từ xa, tạo nên sự thoải mái cho người dùng. Ở bảng điều khiển sẽ có thêm một nút nhấn trực quan, đơn giản và tạo ra phong cách sống đẳng cấp,

Chỉ cần sử dụng bảng điều khiển thông minh có chế độ kết nối từ xa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các chức năng của bồn cầu này mà không cần phải dựa đến bảng điều khiển hay những thao tác bằng tay.

Những công nghệ trong bồn cầu satis

Công nghệ xả TRIPLE VOTEX

Công nghệ xả hoàn toàn tự động và có thể điều khiển bằng thao tác trên kết nối điện thoại thông minh và bảng điều khiển gần tường.

Hai cửa xả xoáy mang lại sức mạnh xả rửa tuyệt đối, giảm thiểu tiếng ồn, tiết kiệm nước tối ưu.

Cùng đó là sự kết hợp mạnh mẽ của hai cửa xả trên vành cùng một cửa xả đẩy, tạo một lực xoáy mạnh. Nhờ vậy nó sẽ tạo lực đẩy mạnh với lượng nước 4 lít cuốn sạch mọi chất bẩn.

Những công nghệ trong bồn cầu satis

Công nghệ xả tự động

Xả tự động hoàn toàn và bằng điều khiển. So với những mẫu bồn cầu bình thường thì sản phẩm này có mức xả đại hoặc tiểu tùy theo thời gian sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việcsử dụng xong xí bệt sẽ tự xả nước sao cho phù hợp. Và người sử dụng không cần lo lắng nếu quên xả nước.

Những công nghệ trong bồn cầu satis

Hiện nay mẫu bồn cầu satics AC-618VN đang sở hữu nhiều chức năng kể trên

Công nghệ ánh sáng nhẹ

Nếu thông thường việc bật đèn đi vệ sinh ban đêm rất bất tiện. Cũng như việc này cũng sẽ khiến người dùng cảm thấy khó ngủ. Chính vì vậy với công nghệ chiếu sáng nhẹ nhàng phát ra từ dưới chân bàn cầu. Dòng ánh sáng này sẽ định hướng chuyển động và tránh gây chói mắt cũng như mất ngủ cho người dùng vào ban đêm

Những công nghệ trong bồn cầu satis

Công nhạc âm nhạc thư giãn

Những công nghệ trong bồn cầu satis

Âm nhạc tự động phát ra từ loa hai bên bàn cầu khi sử dụng, làm giảm âm thanh khó chịu và tạo cảm giác thư giãn nhẹ nhàng.

Bạn cũng có thể điều chỉnh cũng như chọn lựa những bài nhạc mà mình thích. Chỉ cần chuẩn bị usb và sử dụng.

Công nghệ khử mùi

Những công nghệ trong bồn cầu satis

Cùng với lá chắn khử mùi độc đáo. Nó được ứng dụng và tích hợp trong mẫu bồn cầu không két nước này. Công nghệ khử mùi bằng ion, giải phóng trong lòng bồn cầu. Ngoài ra nó còn giải phóng ra không gian xung quanh để diệt khuẩn cũng như khử mùi.

Dòng khí thổi ra tuần hoàn trong lòng bầu, dòng khí đối lưu hút ngược lại tất cả mùi hôi khó chịu và khử toàn bộ bên dưới lòng bầu, làm mùi khó chịu không bị lưu đọng, giữ gìn không gian thoải mái cho phòng vệ sinh.

Là một trong những dòng bồn cầu điện tử cao cấp nhất, satis mang đến những chất lượng cuộc sông tuyệt vời và thoải mái nhất cho khách hàng. Để có thể xem trực tiếp hình ảnh và mẫu mã bồn cầu tại kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCL0cjZcIke2v8A8erbJZx_g

Liên hệ đặt hàng và hỗ trợ tư vấn tại siêu thị Kim Quốc Tiến

Hotline 091 9999 516 – 098 6666 516 Mr Thịnh
Địa chỉ số 5A, đường số 5, khu phố 4, phường An Phú, quận 2, TPHCM

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top