Góc chia sẻ

Đại lý thiết bị vệ sinh ToTo khắp cả nước

Hệ thống phân phối, đại lý thiết bị vệ sinh ToTo trên khắp cả nước mà nhiều người vẫn chưa biết nhiều. Đây là những cửa hàng hay đại lý chuyên bán các sản phẩm chính hãng ToTo 100% các bạn có thể tham khảo nhé. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn cho mình được nhà phân phối thích hợp nhé.

Hệ thống đại lý thiết bị vệ sinh ToTo.

  • Thiết bị vệ sinh ToTo tại HCM. Các bạn có thể ghé đến siêu thị Kim Quốc Tiến tại địa chỉ số 5A đường số 5, Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM. Hotline 091.9999.516 hoặc 098.6666.516. Đây là đại lý ToTo cấp 1 lớn nhất miền nam hiện nay.

thiết bị vệ sinh toto tphcm

Nếu như bạn ở xa hoặc không có điều kiện đến tham quan trực tiếp showroom ToTo – Kim Quốc Tiến thì các bạn có thể xem review chi tiết từng sản phẩm tại kênh youtube của Kim Quốc Tiến nhé.

  • Thiết bị vệ sinh toto Hà Nội. Bạn có thể ghé thăm đại lý Tuấn Tú tại địa chỉ 19C Cát Linh, Quận Đống Đa , Hà Nội Quận Đống Đa. Hoặc các bạn có thể ghé đại lý Tuấn Huy tại địa chỉ Biệt thự số 2, Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy , Hà Nội Quận Cầu Giấy.
  • Thiết bị vệ sinh toto tại Hải phòng. Các bạn có thể ghé showroom Thành Đồng tại địa chỉ quốc lộ 18 – xã Kim Sơn, Huyện Đông Triều , Quảng Ninh Huyện Đông Triều. Hoặc có thể đến với đại lý Đông Nhàn tại địa chỉ số 32 Khu 1-5 thị trấn Vĩnh Bảo , Hải Phòng Vĩnh Bảo
  • Thiết bị vệ sinh toto Quảng Ngãi các bạn có thể đến với đại lý Sông Trà tại số 33 Quang Trung, Thành Phố Quảng Ngãi , Quảng Ngãi Thành Phố Quảng Ngãi.
  • Đại lý thiết bị vệ sinh toto Nghệ An thì chưa có đại lý chính thức các bạn có thể lấy hàng từ Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TPHCM.
  • Thiết bị vệ sinh toto tại Đà Nẵng các bạn có thể đến với đại lý Dũng Châu tại 281 Ngô Quyền , Đà Nẵng Sơn Trà hoặc Sao Phương Nam tại 859 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng , Đà Nẵng Quận Hải Châu.
  • Thiết bị vệ sinh toto Huế các bạn có thể ghé cửa hàng Anh Đào tại 58 Trần Phú, Phường Phước Vĩnh, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế , Thừa Thiên Huế Thành phố Huế hoặc Hồng Hưng tại Km 299 + 800 – Quốc lộ 1A – Tiểu khu 5 – TT Hà Trung , Thanh Hóa Hà Trung.
  • Thiết bị vệ sinh toto Bắc Giang hiện tại chưa có đại lý chính thức của hãng. Các bạn có thể ghé đến với các đại lý tại Hà Nội hoặc Hải Phòng.

Bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức của hãng ToTo Việt Nam để tìm kiếm thông tin về các đại lý thiết bị vệ sinh ToTo chính hãng ToTo.com.vn

Ở mỗi đại lý chính thức của hãng ToTo đều có chưng bày các loại bồn cầu ToTo, Lavabo ToTo, sen vòi, vòi chậu ToTo,… Một số đại lý có không gian lớn hơn hoặc là đại lý cấp 1 thì có chưng thêm các loại bồn tắm cao cấp đến từ ToTo Nhật Bản. Và nếu các bạn đang muốn xem trọn bộ nhà tắm thiết bị vệ sinh ToTo các bạn có thể đến với showroom thiết bị vệ sinh ToTo nhé.

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top