ĐĂNG MINH LEDECOR

ĐĂNG MINH LEDECOR

Giới thiệu đôi nét về công ty

Tại Đăng Minh, chúng tôi đề cao tôn chỉ “Tạo lập đạo đức trong kinh doanh và hợp tác chặt chẽ với khách hành là cơ hội phát triển cho doanh nghiệp”.

Đây chính là động lực để mỗi người Đăng Minh phấn đấu, nâng cao tinh thần trách nhiệm, rèn luyện tay nghề để đảm bao Đăng Minh sẽ luôn là nơi để khách hàng có thể đặt niềm tin. Nói về Đăng Minh, đó là nói vè một công ty luôn vận động, không ngừng đổi mới với những sản phẩm thiết kế chất lượng trên thị trường.

Công ty sở hữu những công nghệ kỹ thuất tiên tiến với hệ thống nhà áy rộng hơn 14000m2 và dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất được quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng, nguồn nhân lực có tay nghề cao, và đặc biệt hơn, luôn có tâm, có tình với từng sản phẩm.

LEDECOR là công ty đi đầu trong việc tiếp thu các tinh hoa thiết kế từ đa nền văn hóa, Đăng Minh cam kết sẽ làm hài lòng đến quý khách hàng khó tính nhất từ những sản phẩm của mình, như: – Sản xuất đồ gỗ – Sản xuất và trang trí nội thất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Price Based Country test mode enabled for testing TP Hồ Chí Minh. You should do tests on private browsing mode. Browse in private with Firefox, Chrome and Safari