Trang chủ / Hitachi

Hitachi

Có tất cả 0 sản phẩm

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Trải qua hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực điện gia dụng, với sản phẩm hữu dụng tại mọi thiết bị. Hitachi đã đánh dấu chặng đường 20 năm của mình bằng vị thế vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam. Vậy thương hiệu Hitachi là của nước nào? Có gì đặc biệt đến thế?

Đôi nét về thương hiệu Hitachi

– Tập đoàn Hitachi, chính thức thành lập ngày 1 tháng 2 năm 1920 (được sáng lập vào năm 1910). Có trụ sở chính đặt tại Tòa nhà Nippon Seimei Marunouchi, khu Chiyoda, thành phố Tokyo, Nhật Bản.

– Với Slogan “Truyền cảm hứng cho thế hệ mai sau”, hãng đã và đang khẳng định vị trí của mình trên phạm vi toàn cầu với những thành tựu như: Hitachi chịu trách nhiệm tạo ra khoảng 50% nguồn cung cấp điện năng của Singapore, phần lớn các loại điện thoại di động tại châu Âu có một linh kiện của Hitachi,…

– Trên thị trường Việt Nam, có hai trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh (năm 1994) và tại Hà Nội (năm 1996). Thương hiệu ngày càng phát triển và được biết đến trong các lĩnh vực kinh doanh như: hệ thống điện công nghiệp, hệ thống giao thông, hệ thống xử lý nước thải và hệ thống công nghệ thông tin.

– Bên cạnh đó, về mảng điện tử thì có các sản phẩm như: bếp từ Hitachi, tủ lạnh, máy giặt,…được lắp ráp tại Malaysia, Thái Lan với dây chuyền tiên tiến, cùng với công nghệ hiện đại chất lượng.

back to top