Thiết bị bếp Eurosun

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Eurosun

Bạn đang thắc mắc không biết phải sử dụng máy rửa bát Eurosun như thế nào cho đúng cách. Sử dụng như thế nào để máy rửa chén luôn đạt hiệu quả cao nhất. Nên cần được hướng dẫn sử dụng chi tiết hơn về máy rửa bát Eurosun. Đây là một trong những vấn đề được nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu nhà bạn mới mua máy rửa bát thì bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Eurosun

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát eurosun dễ dàng

Để sử dụng được máy rứa bát Eurosun đúng cách, bạn cần phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng kèm theo bên trong máy. Khi tiến hành lắp đặt máy rửa chén nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ và hướng dẫn cơ bản cho người dùng. Dù là lần đầu tiên sử dụng hay kể cả việc bạn vô tình quên mất cách vận hành máy rửa bát Eurosun. Thì bạn vẫn không cần phải quá lo lắng, xem ngay hướng dẫn sử dụng máy rửa chén Eurosun một cách chi tiết nhất ở bên dưới nhé!

Bước 1: Làm mềm nước và điều chỉnh lượng muối sử dụng.

Máy rửa bát được thiết kế cho phép điều chỉnh lượng muối tiêu thụ dựa trên độ cứng của nước được sử dụng. Điều này giúp tối ưu hóa và tùy chỉnh mức tiêu thụ muối. Vui lòng làm theo các bước dưới đây để điều chỉnh mức tiêu thụ muối:

Kết nối máy rửa bát với nguồn điện.

Nhấn nút Khởi động/tạm dừng trong hơn 5 giây để khởi động hệ thống làm mềm nước trong vòng 60 giây sau khi thiết bị được bật.

Nhấn nút Khởi động/Tạm dừng để chọn chế độ phù hợp với độ cứng của nước tại nơi mình ở theo thứ tự sau: H1-> H2-> H3-> H4-> H5-> H6.

Nếu không có bất kỳ hoạt động hay thao tác nào trong năm giây, máy sẽ thoát khỏi chế độ cài đặt, chuyển sang chế độ chờ.

Điều chỉnh giá trị làm mềm nước
Điều chỉnh giá trị làm mềm nước

Bước 2: Gạt hết thức ăn thừa trên bát đĩa trước khi cho vào máy

Bước 3: Chuẩn bị và xếp bát đĩa.

Để máy rửa bát Eurosun đạt hiệu quả tẩy rửa tốt nhất. Để máy có độ bền cao hơn, bạn cần phải biết cách xếp đồ dùng và bát đĩa đúng cách.

Sau khi đã xong các bước trên, bạn hãy tiến hành xếp các vật dụng vào máy. Xếp theo tầng trên, tầng dưới và những đồ có kích thước lớn nên xếp tầng dưới. Tầng trên bạn xếp các vật dụng nhỏ hơn như bát, dĩa nhỏ và nên đặt dựng các vật lại, không xếp chồng các vật lớn lên các vật nhỏ.

Ngăn chứa dao kéo và các đồ sắn nhọn nên đặt trong ngăn chứa riêng và xếp theo phương nằm ngang, tránh xếp chồng chéo lên nhau, làm giảm hiệu suất rửa.

Bước 4: Đổ muối vào ngăn chứa chuyên biệt của nó

Cách nạp múi tái sinh vào khay chứa
Nạp muối vào ngăn chứa chuyên biệt

Lưu ý: tùy thuộc vào độ bẩn của nước mà có cài đặt khác nhau. Vui lòng tuân thủ theo các khuyến cáo của nhà sản xuất về bảo quản Muối tái sinh theo hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Eurosun.

Bước 5: Đổ nước trợ xả (nước bóng) vào ngăn chứa

Nạp nước trợ xả vào khay chứa
Nạp nước trợ xả vào khay chứa

Khay chứa Nước trợ xả có sáu mức. Mức cài đặt đề xuất và cài đặt gốc đều là “4”. Nếu chén đĩa không được sấy khô đúng cách. Hoặc xuất hiện các vệt đốm, hãy điều chỉnh sang số cao hơn tiếp theo. Cho đến khi chén đĩa hết các vệt đốm. Giảm mức cài đặt nếu có những vệt hơi trắng dính trên bát đĩa hoặc một vệt hơi xanh trên đồ thủy tinh hoặc lưỡi dao.

Điều chỉnh bo phân định lượng nước làm mát
Nút điều chỉnh bộ phận định lượng nước làm bóng

Bước 6: Đổ chất tẩy rửa vào ngăn chứa

Nhấn vào nút khóa để mở nắp ngăn chứa chất tẩy rửa ra.

Đổ chất tẩy rửa vào ngăn chứa.

Trượt và đồng thời ấn nắp đậy để đóng ngăn chứa.

Bước 7: Lựa chọn chế độ rửa phù hợp

Sau khi đã tiến hành cho chất tẩy rửa vào máy rửa bát Eurosun. Bạn hãy tiến hành bật nguồn máy rửa bát lên bằng nút ON/OFF. Sau đó,bạn chọn chương trình rửa phù hợp với lượng bát đĩa, cũng như nhu cầu sử dụng của bạn. Chương trình rửa nằm ngay trên bảng điều khiển. Các chương trình rửa được chúng tôi phân tích cụ thể ở ảnh dưới đây, bạn có thể tham khảo bảng chu kỳ rửa sau:

Các chương trình rửa của máy rửa bát Eurosun
Chấm tròn đen nghĩa là: cần phải nạp nước trợ xả vào Khay chứa nước làm bóng và ngược lại.

Bước 8: Bấm nút Start để khởi động máy

Lưu ý khi sử dụng máy rửa chén bát Eurosun

Gạt bỏ hết loại thức ăn thừa trước khi xếp bát vao máy

Dùng chất tẩy rửa phù hợp và đặc biệt không dùng chất tẩy rửa bằng tay cho máy

Lựa chọn chương trình rửa phù hợp với mức độ bẩn của chúng.

Khi máy hỏng, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành để được sửa chữa và không nên tự ý sửa để tránh hư máy.

Luôn luôn đóng cửa, không được mở trong quá trình máy hoạt động, không được ngồi trên cửa.

Sau khi máy báo đã rửa xong, hãy đợi tầm 10 phút rồi mới lấy đồ trong máy ra, để tránh bị phỏng tay. Trước khi lấy ra. cần lưu ý lấy đồ từ tầng dưới cùng trước tiên. Việc làm này để tránh đồ dùng tầng trên rơi xuống đồ tầng dưới.

Hi vọng bài viết này hữu ích với bạn. Để tìm hiểu thêm về các thiết bị nhà bếp của thương hiệu Eurosun bạn có thể liên hệ với Kim Quốc Tiến chúng tôi để được tư vấn nhé. Hotline: 1900 571 590 hoặc đến ngay Showroom để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất. Kim Quốc Tiến luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top