Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh American Standard

Kinh nghiệm mua lavabo American Standard

Từ lâu chậu rửa American Standard cũng không còn xa lạ với người tiêu dùng, nó làm điểm nhấn cho toàn bộ phòng tắm, là một vật dụng không thể thiếu cho không gian phòng tắm của gia đình bạn. Nhưng để chọn lựa lavabo cho phù hợp thì cũng là một vấn đề cần được giải đáp. Cùng Kim Quốc Tiến đi tìm phương án cho kinh nghiệm mua lavabo american standard nhé.

Những cân nhắc trước khi lựa chọn mua lavabo American Standard

Phòng tắm của bạn rộng bao nhiêu?

Kiểm tra kích thước chính xác vị trí đặt lavabo, có phù hợp với phần được chừa ra hoặc không gian hiện hữu hay không?

Bạn thích loại vòi chậu nào?

Vòi chậu cũng có đủ loại hình dáng và kiểu cách thiết kế khác nhau, phù hợp cho từng không gian. Đừng lắp một vòi chậu nhỏ lên một cái chậu rửa lớn hoặc ngược lại. Đảm bảo phong cách, chẳng hạn như cổ điển hoặc hiện đại. Cuối cùng, đảm bảo rằng chậu rửa và vòi chậu có đục lỗ khớp nhau, thường là ở giữa, 10.16 cm hoặc 20.32 cm và tương thích với nhau nhất là đối với chậu rửa dạng chậu.

Màu nào phù hợp với phòng tắm nhà bạn?

Khi chọn màu, hãy cân nhắc màu sắc của các phụ kiện khác trong phòng tắm. Màu sắc có khớp nhau hoặc chói nhau hay không? Màu đó có phù hợp với không gian phòng tắm hay không?Ngoài ra đối với bồn đặt bàn, hãy nghĩ đến hình thức bạn muốn tạo ra giữa màu sắc của mặt bàn và màu của chậu rửa. Bạn muốn chúng hòa vào nhau hay tương phản nhau?

Bạn cần bao nhiêu không gian để cất đồ?

Đảm bảo phương án chọn lavabo bạn chọn sẽ có đủ không gian để cất đồ dùng vệ sinh nếu bạn cần. Điều này là đặc biệt quan trọng khi chọn chậu rửa lắp tường hoặc có đế không có mặt bàn bao quanh và không có thêm không gian cất đồ

Bạn thích phong cách gì?

American Standard cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau, từ đương đại đến truyền thống, với nhiều màu sắc phổ biến nhất hiện nay.

Những lựa chọn lavabo American Standard cho phòng tắm

Có chân: Đây là một lựa chọn tốt cho phòng vệ sinh nữ và phòng tắm dành cho khách do nhu cầu cất đồ ít quan trọng hơn và không gian phòng tắm hạn chế. Những đường nét thanh lịch, tinh tế của chúng có thể làm cho căn phòng to hơn về mặt trực quan, đồng thời cũng làm đẹp hình thức của nó. Lavabo có chân có nhiều phong cách và hình dạng khác nhau: chậu chân treo và chậu chân dài.

Treo Tường: Chậu rửa treo tường được treo tường ở một vị trí và chiều cao do bạn chọn. Có rất nhiều thiết kế hấp dẫn và cải tiến công nghệ, đặc biệt chúng phù hợp và dễ sử dụng.

Âm bàn: Sạch sẽ, hiện đại, khác biệt. Chúng giải phóng không gian bàn hữu dụng và vì không có mép giữ lại bụi bẩn, chúng là loại lavabo dễ duy trì vệ sinh nhất.

lavabo american standard

 

Trên Bàn/Đặt bàn: Chậu rửa đặt bàn linh hoạt và phong cách đặt bên trên mặt bàn hoặc tủ để tạo ra một điểm nhấn hiệu quả. Chúng thích hợp nhất với phòng tắm chính và phòng vệ sinh nữ, nhất là trong các căn nhà đương đại, hiện đại. Những chậu rửa này nằm bên trên mặt bàn, mặt bàn phải thấp hơn bình thường để dễ sử dụng. Ngoài ra, hãy cân nhắc cần sử dụng loại vòi chậu với dạng chậu phù hợp, vòi chậu cổ cao, vòi chậu gắn tường sẽ là một kết hợp hoàn hảo.

Đặt Bàn có vành: Những lavabo này, cũng được gọi là bồn drop-in và self-rimming, phù hợp với nhiều loại mặt bàn khác nhau. Và nhờ vào bản chất có sẵn vành (self-rimming), chúng là kiểu lắp đặt đơn giản nhất. Chúng là phong cách thường gặp nhất trong các phòng tắm gia đình có lưu lượng sử dụng cao.

Đặt nửa bàn: Đây là một cách thông minh để tối đa hóa không gian hữu dụng trong một khu vực nhỏ. Vì nó kéo dài ra ngoài cung cấp cho bạn một lavabo lớn đáng kinh ngạc đồng thời tiết kiệm không gian quý giá.

Đặt góc: Những chiếc chậu rửa này tiết kiệm không gian quý giá bằng cách lắp trực tiếp vào một góc phòng.

kinh nghiệm mua lavabo american standard

 

Có lẽ đến đây thì các bạn đã có đáp án cho kinh nghiệm mua lavabo American Standard của mình rồi đúng không nào?

Đến ngay Siêu thị Kim Quốc Tiến để lựa chọn ngay cho mình sản phẩm chậu rửa American Standard chính hãng với giá ưu đãi.

Hoặc liện hệ hotline 091.9999.516 để được nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm mua hàng.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top