Góc chia sẻ

Những lưu ý khi lắp đặt bồn tắm TOTO

Giúp bạn thư giãn và thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng, bồn tắm còn giúp cho không gian phòng tắm thêm sang trọng hơn. Để giúp cho việc sử dụng thêm thoải mái và an toàn gia chủ cũng nên lưu ý một số qui tắc khi chọn mua và lắp đặt. Dưới đây là một số những lưu ý khi lắp đặt bồn tắm TOTO mà Kim Quốc Tiến chia sẻ nhé!

Những lưu ý khi lắp đặt bồn tắm TOTO

Chọn kiểu dáng bồn tắm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Phù hợp với nhu cầu ở đây là bạn muốn sử dụng bồn tắm để làm gì. Nếu chỉ đơn giản bạn cần sử dụng để thư giãn, bạn có thể chọn những mẫu bồn thường hoặc bồn tay vịn. Còn với những khách hàng có nhu trị liệu thư giãn nên chọn những sản phẩm có jaccuzi massage. Nhờ những dòng nước massage tuần hoàn liên tục. Giúp đả thông những mạch máu và huyệt đạo bị tắc nghẽn.

Bồn tắm phù hợp với phong cách

Với từng phong cách không gian khác nhau thường sẽ phù hợp với từng kiểu bồn tắm khác nhau. Khi chọn bồn tắm như vậy sẽ tạo nên tổng thể thẩm mĩ đẹp và đồng nhất hơn. Một ví dụ điển hình là với không gian cổ điển thường các bạn có thể chọn những mẫu bồn tắm đặt sàn. Chúng ta cũng nên chọn những mẫu bồn có chất liệu thép hoặc gang tráng sứ. Với những không gian hiện đại các bạn có thể chọn những mẫu bồn có chất liệu nhựa acrylic cao cấp. Ngoài ra chất liệu bột ngọc trai cũng giúp cho bồn sang trọng hơn.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bồn tắm tại https://kimquoctien.com/bon-tam-toto

Bồn tắm Toto

Lựa chọn kích thước phù hợp với không gian

Bạn sẽ chỉ cảm thấy thực sự thoải mái và thư thái khi phòng tắm đáp ứng được đầy đủ các yếu tố: tính thẩm mỹ; sự tiện nghi và sự sạch sẽ. Trong đó, tính thẩm mỹ và sự tiện nghi phụ thuộc nhiều vào việc bạn chọn bồn tắm có kích thước phù hợp với không gian.

Với mỗi không gian tắm khác nhau, bạn nên chọn bồn tắm đứng, bồn tắm góc hay bồn tắm nằm sao cho phù hợp. Chúc bạn đưa ra sự lựa chọn sáng suốt và luôn có những trải nghiệm tuyệt vời trong không gian tắm của mình.

Áp lực nước đủ mạnh

Đối với các loại bồn tắm đứng, khi lắp đặt bạn cần đảm bảo áp lực nước đủ mạnh. Để dòng nước phun từ vòi sen mạnh mẽ nhất. Nó mang lại cảm giác sạch sẽ và thư giãn trong mỗi lần sử dụng. Khi dùng bồn tắm nằm, bạn cần một lượng nước lớn trong mỗi lần sử dụng. Áp lực nước đủ mạnh để việc lấy nước vào bồn nhanh chóng hơn.

Áp lực nước bồn tắm Toto

Chọn cách lắp đặt với từng loại bồn tắm

Một điều thường hay bị khách hàng lướt qua đó chính là cách lắp đặt bồn tắm phù hợp. Với bồn đặt sàn thường có thêm sen tắm TOTO đi rời. Còn với những bồn tắm xây, tắm thường không có lỗ đặt vòi trên bồn. Chính vì vậy cũng cần nghiên cứu hướng dẫn lắp đặt để đặt vòi. Với những bồn tắm góc ta nên chọn những mẫu vòi đi kèm để sử dụng tiện hơn.

Lắp đặt bồn tắm Toto

Đảm bảo đúng kỹ thuật và thi công đường ống thoát nước

Phòng tắm là khu vực có độ ẩm cao nhất trong mỗi ngôi nhà. Khi lắp đặt bồn tắm, bạn càng cần phải cẩn thận trong thi công đường ống thoát nước. Nếu không cẩn thận, nước rò rỉ ra khỏi đường ống sẽ khiến tường nhà bị thấm. Bạn cần đặc biệt lưu ý điều này khi lắp bồn tắm nằm. Vì lượng nước cần sử dụng cho thiết bị này rất lớn.

Làm sao để chọn mua bồn tắm TOTO phù hợp với gia đình nhất? Liên hệ hotline: 1900 571 590 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top