Kinh nghiệm

Tại sao bạn nên sử dụng nắp bồn cầu điện tử Washlet ToTo

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì người Việt Nam chúng ta lại càng biết chăm chút hơn cho chất lượng cuộc sống của người thân và gia đình. Do đó để tăng thêm cho sự tiện nghi thông minh cho không gian nhà tắm của gia đình bạn thì sản phẩm nắp bàn cầu điện tử Washlet của hãng ToTo Việt Nam sẽ là một sản phẩm cần thiết. Tại sao lại như vậy, hãy cùng siêu thị Kim Quốc Tiến chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nắp bồn cầu điện tử Washlet ToTo tự động đóng mở

Đây là một đặc điểm thông minh mà các chuyên gia đến từ Kim Quốc Tiến đánh giá cao. Bởi bạn sẽ không cần phải chạm tay vào chiếc nắp bàn cầu để mở nó ra. Hoặc không cần phải dùng tay để đóng nắp bàn cầu sau khi sử dụng xong nữa. Chiếc nắp thông minh đã giải quyết vấn đề này cho bạn. Giúp đảm bảo vệ sinh tối đa. Khi bạn bước vào khu vực đi toilet tiêu chuẩn thì nắp rửa thông minh này sẽ tự động mở. Và sau khi sử dụng xong và làm các hoạt động khác, sau đó tự động đóng nắp.

Nắp rửa điện tử Toto Washlet

Khử mùi hiệu quả

Có nhiều khách hàng tâm sự với Kim Quốc Tiến rằng việc khử mùi của sản phẩm nắp rửa điện tử ToTo thật là tuyệt vời. Bởi tự động xả xà phòng, tạo ra không gian thoáng mát, sạch sẽ. Và không có các mùi hôi khó chịu như khi bạn sử dụng các loại bàn cầu thông thường khác. Đặc điểm này cũng có tại bồn cầu thông minh ToTo nhé.

Vòi rửa nhiều chế độ khác nhau

Vòi rửa của nắp rửa điện tử có chức năng rửa trước (front cleansing), rửa sau (rear cleansing), rửa sau nhẹ (soft rear cleansing), điều khiển vị trí vòi rửa, điều chỉnh cường độ tia nước, massage. Tạo cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái khi đi vệ sinh.

Ngoài ra sau khi rửa thì có nhiều khách hàng bảo vòi rửa sẽ rất dễ bị bẩn và mất vệ sinh. Kim Quốc Tiến xin trả lời các bạn yên tâm đi nhé. Các nhà sáng tạo Nhật Bản đã nghĩ đến việc này và tạo dựng cho nó một cách tự động. Đó là sau khi bạn đi vệ sinh, vòi xịt tự động phun. Và nó sẽ tự động phun xung quanh nó 1 lần nữa để giúp vệ sinh lại vòi rửa.

Sản phẩm có thể điều chỉnh lực nước. Phù hợp hơn với những khách hàng bị bệnh trĩ,…

Xem thêm tất cả các loại bồn cầu ToTo tại: https://kimquoctien.com/bon-cau-toto

Chức năng sưởi ấm bệ ngồi

Vào mùa đông thì việc đi vệ sinh trên chiếc bàn cầu lạnh giá sẽ là một cực hình đối với bạn phải không nào. Để giúp cải thiện tình trạng này bạn nên sử dụng nắp rửa điện tử Washlet của hãng ToTo. Bạn sẽ có ngay cảm giác ấm áp với hệ thống tự động sưởi ấm bệ ngồi. Qua đó giúp bạn dễ chịu hơn, xứng tầm một không gian nghỉ ngơi thực sự.

Nếu bạn đang cần 1 chiếc bàn cầu thông minh hơn thì bạn nên sử dụng chiếc bàn cầu thông minh ToTo với nhiều chức năng tuyệt vời. Như sáng đèn khi bước vào nhà vệ sinh, tự động bật nhạc, khử mùi hôi, tự động cảm biến nhiệt độ vòi rửa.

Chức năng sưởi ấm bệ ngồi nắp rửa washlet

Lưu ý: không phải chiếc bàn cầu hãng ToTo nào cũng có thể lắp được chiếc nắp rửa điện tử này. Và bạn nên cần 1 ổ cắm điện ngay cạnh bồn cầu. Để giúp lắp đặt và vận hành được sản phẩm. Nếu bạn chưa biết chọn bàn cầu nào cũng như nắp rửa nào cho phù hợp. Có thể tham khảo ý kiến chuyên gia đến từ Kim Quốc Tiến.

Hi vọng qua bài viết này các bạn cũng phần nào hiểu thêm được công dụng của nắp rửa điện tử Washlet ToTo rồi phải không ạ.

Hãy đến với showroom thiết bi vệ sinh ToTo Kim Quốc Tiến – đại lý cấp 1 chính thức và ủy quyền của hãng ToTo tại Việt Nam.

Hotline hỗ trợ 1900 571 590.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top