Góc chia sẻ

TOTO khánh thành ngôi trường mầm non Đông Thọ 1

Vào ngày 16 tháng 3 năm 2018 vừa rồi công ty ToTo Việt Nam đã khánh thành ngôi trường nầm non Đông Thọ 1 tại huyện Sơn Dương Tỉnh Tuyên Quang. Đây là ngôi trường thứ 2 đã được hãng thiết bị vệ sinh ToTo xây dựng bởi sự chung sức của hơn 3000 cán bộ nhân viên công ty. Hôm nay Kim Quốc Tiến chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu hoạt động xã hội ý nghĩa và thiết thực này nhé.

Ngôi trường mầm non Đông Thọ 1 mới có điều gì đặc biệt.

Ngôi trường mới này được hoàn thành sau thời gian 2 tháng nhăm cải thiện môi trường học tập của các bé ở vùng miền núi nông thôn đầy khó khăn được tốt hơn. Lúc đầu phòng ốc tối tắm xập xệ, mái nhà phủ bạt và có nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào. Đặc biệt là thời tiết vùng miền núi rất khắc nghiệt gây mối nguy hại rất lớn cho 90 bé cùng các thầy cô giáo trong trường.

trường mầm non đông thọ 1

Khi ngôi trường mới được xây xong, niềm vui và hạnh phúc của các thầy cô giáo, ba mẹ học sinh cùng những nụ cười giòn tan của các bé.

trường mầm non động thọ 1 mới

Đây là một công việc hết sức ý nghĩa mà không chỉ Kim Quốc Tiến mà cả nước Việt Nam chúng ta đánh giá cao. ToTo Việt Nam không chỉ sản xuất ra những sản phẩm chất lượng để nâng cao chất lượng nhà vệ sinh cho người Việt mà còn góp phần xây dựng cuộc sống cho người Việt chúng ta tốt hơn.

Kim Quốc Tiến tin chắc rằng những hoạt động xã hội của ToTo sẽ không dừng lại đó mà ngày càng phát triển hơn nữa. Hy vọng các công ty khác ở Việt Nam cũng học tập và phá huy hành động đẹp này của hãng ToTo.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top