Kinh nghiệm

ToTo khánh thành nhà máy sản xuất thứ 3 tại Hưng Yên

ToTo Việt Nam cùng với đại diện tập đoàn thiết bị vệ sinh ToTo Nhật Bản và chủ tich tỉnh Hưng Yên dã cùng nhau cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất thứ 3 tại Hưng Yên vào ngày 26.03.2018. Nhà máy mới có nhiều gì đặc biệt hãy cùng siêu thị Kim Quốc Tiến chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nhà máy sản xuất mới thứ 3 tại Việt Nam có điều gì đặc biệt.

Nhà máy mới được khánh thành tại KCN Thăng Long 2, với hơn 1000 công nhân viên của hãng ToTo đang làm việc.

Với sự kiện này hãng đã đánh dấu bước phát triển lớn mạnh và vững bước của hãng ToTo tại Việt Nam (16 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam)

Nhà máy sản xuất thứ 3 này có tổng diện tích lên đến 119,000 m2 và hiện tại là nhà máy lớn nhất của hãng ToTo Việt Nam. Đặc biệt nhà máy này có dây chuyền sản xuất hiện đại đứng thứ nhì khu vực châu Á – Thái Bình Dương (chỉ sau Nhật Bản) trong tập đoàn. Với công nghệ này việc sản xuất bồn cầu ToTo, Lavabo ToTo, sen vòi, bồn tắm,… dễ dàng và đáp ứng được nhu cầu đang tăng cao tại Việt Nam và còn xuất khẩu đi các thị trường Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan và khu vực Đông Nam Á.

Các bạn có biết rằng để xây dựng được nhà máy thứ 3 này là thành quả từ sự nỗ lực của tất cả các công nhân viên đã ngày đêm làm việc chăm chỉ với tinh thần ham học hỏi, chịu khó tiếp thu kiến thức để nâng cao trình độ nâng cao tay nghề.

Nhà máy sản xuất mới này của hãng ToTo cũng góp phần tạo ra được hàng nghìn việc làm chất lượng cho người dân địa phương. Góp phần đem lại sự phát triển cho Hưng Yên.

toto xây dựng nhà máy sản xuất thứ 3 tại hưng yên

Với việc khánh thành nhà máy mới này càng tăng thêm sản phẩm cũng như khối lượng của hãng ToTo lên cao. Do đó bạn có thể mua tất cả các thiết bị đang có mặt tại siêu thị thiết bị Kim Quốc Tiến chúng tôi đang phân phối.

Nếu bạn đang cần hỗ trợ và tư vấn thêm về các sản phẩm ToTo chất lượng các bạn có thể ghé thăm showroom thiết bị vệ sinh ToTo Kim Quốc Tiến chúng tôi tại địa chỉ 5A đường số 5, Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM.

Rất nhiều phần quà đang chờ đón bạn.

Email: congtykimquoctien@gmail.com

Hotline hỗ trợ 091.9999.516 or 098.6666.516

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top