-15%

Vòi rửa chén NOBINOX VIVO NX570 ống mềm nóng lạnh 3 đường nước

Liên hệ showroom gần nhất
Giá bán tại hệ thống: 2.890.000  (Giá Chưa Gồm VAT)
Giá chưa giảm: 3.400.000  -15%
Số lượng:
Hotline 089.8888.516 Liên hệ tư vấn toàn quốc
Xem trực tiếp tại showroom Kim Quốc Tiến Xem bản đồ
Giá mong muốn rẻ hơn
Giao hàng nhanh chóng
Đảm bảo 100% chính hãng
Lắp đặt chuẩn xác
Giá tốt - hàng tốt
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Vòi rửa chén NOBINOX VIVO NX570 là dòng cần mềm tích hợp 3 đường nước, cho phép sử dụng nước nóng, lạnh và nước lọc RO trong cùng một thiết kế nhỏ gọn. Thiết bị được chế tạo từ hợp kim đồng không chì, đầu vòi hai chế độ linh hoạt, tích hợp van khóa riêng cho dòng nước lọc, giúp tối ưu công năng và đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

Thông số kỹ thuật Vòi rửa chén NOBINOX VIVO NX570 ống mềm nóng lạnh 3 đường nước

Thuộc tính

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm

VIVO NX570

Kiểu vòi

Cần mềm 3 đường nước (nóng – lạnh – lọc RO)

Đầu vòi

2 chế độ nước

Chất liệu

Hợp kim đồng không chì (DZR compliant)

Màu sắc

Liken (Chrome mờ)

Lõi chia nước

SEDAL – Tây Ban Nha

Xuất xứ

PRC

Bảo hành

5 năm cho thân vòi – 12 tháng cho phụ kiện

Tính năng nổi bật Vòi rửa chén NOBINOX VIVO NX570 ống mềm nóng lạnh 3 đường nước

Vòi rửa chén NOBINOX VIVO NX570 là mẫu vòi rửa cần mềm tích hợp ba đường nước nóng, lạnh và nước lọc RO, được thiết kế đặc biệt cho các khu bếp cần tối ưu diện tích lắp đặt mà vẫn đảm bảo tính năng sử dụng đa dạng. Phần thân vòi tích hợp van riêng cho dòng nước từ máy lọc RO, đảm bảo nguồn nước tinh khiết được kiểm soát độc lập và không bị trộn lẫn trong quá trình sử dụng.

Vòi rửa chén NOBINOX VIVO NX570 ống mềm nóng lạnh 3 đường nước
Vòi rửa chén NOBINOX VIVO NX570 ống mềm nóng lạnh 3 đường nước

Đầu vòi thiết kế cong kết hợp dây mềm phủ cao su đen giúp tăng cường khả năng điều chỉnh hướng xả nước linh hoạt, dễ dàng đưa dòng nước đến các điểm khuất trong bồn rửa. Hai chế độ nước được tích hợp cho phép chuyển đổi giữa dạng phun mạnh để làm sạch hiệu quả và dạng xả nhẹ phù hợp cho việc vệ sinh thực phẩm mà không gây văng nước.

Vòi rửa chén NOBINOX VIVO NX570 ống mềm nóng lạnh 3 đường nước
Vòi rửa chén NOBINOX VIVO NX570 ống mềm nóng lạnh 3 đường nước

Chất liệu hợp kim đồng không chì đạt chuẩn DZR đảm bảo an toàn sức khỏe và độ bền vượt trội trong môi trường nước nóng lạnh luân phiên. Bề mặt vòi hoàn thiện bằng lớp mạ Chrome mờ màu Liken, vừa tăng khả năng chống bám bẩn vừa giữ cho sản phẩm duy trì thẩm mỹ lâu dài.

Vòi rửa chén NOBINOX VIVO NX570 ống mềm nóng lạnh 3 đường nước
Vòi rửa chén NOBINOX VIVO NX570 ống mềm nóng lạnh 3 đường nước

Lõi chia nước đến từ thương hiệu SEDAL – Tây Ban Nha có độ bền vận hành lên đến 500.000 chu kỳ đóng mở, giúp giảm thiểu rò rỉ và bảo đảm tuổi thọ lâu dài cho toàn bộ hệ thống cấp nước.

Vòi rửa chén NOBINOX VIVO NX570 ống mềm 3 đường nước hiện được Kim Quốc Tiến phân phối chính hãng với đầy đủ bảo hành chính thức và đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tận tâm. Khi chọn mua tại đây, khách hàng sẽ được đảm bảo về tính minh bạch nguồn gốc sản phẩm, nhận tư vấn chuyên sâu theo nhu cầu sử dụng thực tế và được hỗ trợ lắp đặt đúng tiêu chuẩn – tất cả nhằm mang lại trải nghiệm trọn vẹn từ khâu chọn lựa đến khi đưa sản phẩm vào sử dụng.

Danh mục: Thiết Bị Bếp / Vòi Rửa Chén / Vòi Rửa Bát Nobinox

Thương hiệu: Thiết Bị Nhà Bếp Nobinox

Đánh giá (0)

Review Vòi rửa chén NOBINOX VIVO NX570 ống mềm nóng lạnh 3 đường nước

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vòi rửa chén NOBINOX VIVO NX570 ống mềm nóng lạnh 3 đường nước
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 0)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ chung

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    TÀI LIỆU ĐÍNH KÈM
    NGUYÊN HỘP BAO GỒM