Góc chia sẻ

Bồn cầu thông minh Kohler giá 162 triệu có gì đặc biệt

Mới đây hãng thiết bị vệ sinh Kohler đã trình làng sản phẩm bồn cầu thông minh Kohler có mức giá lên đến 162 triệu. Đây là một mức giá vừa phải với các hãng bồn cầu thông minh Inax hãy ToTo. Chiếc bồn cầu thông minh cao cấp nhất của hãng Inax rơi khoảng 135 triệu đồng và của bồn cầu ToTo rơi vào khoảng 350 triệu đồng. Hôm nay các bạn hãy cùng siêu thị Kim Quốc Tiến đi tìm hiểu những đặc điểm tuyệt vời đến từ chiếc xí bệt này nhé.

bồn cầu thông minh Kohler

Đặc điểm của bồn cầu thông minh Kohler

Sản phẩm với thiết kế loa âm thanh tích hợp, đèn chiếu sáng chuyển màu theo thời điểm trong ngày và ứng dụng trợ lý ảo Alexa của Amazon.

Chiếc bồn cầu thông minh này có tên là Numi 2.0 của Kohler là một trong những sản phẩm kỳ lạ đã gây chú ý giới công nghệ gần đây. Phát biểu trước báo giới, Kohler khẳng định khách hàng sẽ yêu thích trải nghiệm hoàn toàn đắm chìm trong cảm giác thư giãn nhờ vào những nâng cấp về ánh sáng và âm thanh của chiếc bồn cầu thông minh Numi 2.0. Những cải tiến đó giúp tâm trạng dễ chịu với ghế ngồi bồn cầu được cài đặt nhiệt độ mong muốn, trong khi người dùng có thể điều khiển bằng giọng nói để nghe nhạc và điều chỉnh ánh sáng theo nhu cầu. Một điều đặc biệt là Kohler không hề quảng cáo chiếc bồn cầu này là sản phẩm từ “trí tuệ nhân tạo” – một cụm từ thường được gán cho những thiết bị có điều khiển bằng giọng nói khác.

So với năm ngoái thì sản phẩm năm nay không có nhiều cải tiến. Kohler đã đưa ra một vài thay đổi nhỏ như gương chiếu sáng Verdera điều khiển bằng giọng nói nay có thêm tính năng trợ lý ảo Google bên cạnh Alexa của Amazon, hay hệ thống chiếu sáng sử dụng công nghệ Philips Hue API (một hệ thống đèn không dây giúp người dùng điều khiển bằng kết nối mạng, điện thoại hoặc máy tính bảng). Tuy nhiên, những ứng dụng cơ bản khác vẫn giữ nguyên như cũ. Người dùng được nghe nhạc, hệ thống ánh sáng hiện đại và công nghệ bồn tắm lý tưởng PerfectFill™ của Kohler với nhiệt độ và mực nước tùy chỉnh bằng giọng nói.

Quả là một chiếc xí bệt khó có thể bỏ qua phải không nào.

Nếu bạn đang có nhu cầu trải nghiệm những bồn cầu thông minh đẳng cấp của các hãng khác như Inax, ToTo, American Standard, Grohe, Viglacera, Caesar có thể đến với siêu thị Kim Quốc Tiến để cùng trải nghiệm nhé.

Hotline hỗ trợ 091.9999.516 or 098.6666.516

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top