Hiển thị tất cả 3 kết quả

Có tất cả 3 sản phẩm
-24%
124,640 
-24%

Bản lề Blum là một phụ kiện tủ bếp đã rất phổ biến tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Là môt sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng đến từ châu Âu với chất lượng đảm bảo, tính năng sử dụng vượt trội.

Một số ưu điểm của bản lề Blum

  • Chất liệu tốt, bền đẹp dài lâu

Được làm từ inox (thép không gỉ) với hàm lượng cacbon trên 2,06% có khả năng chịu nhiệt cao và không bị han gỉ theo thời gian.

Sản xuất với công nghệ hiện đại của châu Âu. Hệ trục cam, lò xo được cấu tạo bởi thép đặc chủng Crom Silicium chịu lực nén, lực đàn hồi cao.

Bản lề của Blum hoạt động tốt với tần suất đóng mở cửa lên đến hơn 40.000 lần không hỏng.

  • Chủng loại sản phẩm da dạng

Đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng, Từ kiểu dáng, tải trọng, kích thước cho đến chất liệu. Bao gồm một số dòng cơ bản như: bản lề CLIP, CLIP top và bản lề CLIP top BLUMOTION.

  • Sử dụng thuận tiện, hiện đại

Bản lề Blum sử dụng đế gài tháo lắp nhanh, điều chỉnh 3 chiều. Thiết kế 2 van điều chỉnh 3 chiều tốc độ và long đen bằng đồng để đảm bảo van không bị đẩy ra ngoài trong quá trình sử dụng. Thân bản lề có thể điều chỉnh lên trên duwois, sang phải trái tùy thuộc vào nhu cầu.

  • Thiết kế thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều phong cách tủ bếp

Bề mặt Inox sáng bóng, hài hoà với phong cách thiết kế sang trọng. cùng với chất liệu cao cấp, bản lề Blum không bị hoen gỉ, xỉn màu như các loại thép thông thường.

back to top