Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Grohe

Bảng báo giá thiết bị vệ sinh Grohe mới nhất

Bạn đang muốn tìm hiểu hoặc muốn mua các sản phẩm của thiết bị vệ sinh GROHE? Tuy nhiên, có hàng trăm sản phẩm khác nhau cùng những mức giá khác nhau của nhiều đại lý, cửa hàng khác nhau. Điều đó khiến bạn không khỏi bối rối và băn khoăn? Vậy hãy tham khảo ngay bảng báo giá thiết bị vệ sinh GROHE mới nhất dưới đây.

Hãng có nhiều danh mục sản phẩm khác nhau được phân chia ra như sau.

Bảng báo giá vòi GROHE

Vòi ở đây là vòi chậu rửa lavabo và vòi bồn tắm. Vòi lavabo có mức giá niêm iết từ hơn 3 triệu cho đến hơn 30 triệu. Các kiểu dáng từ vòi cổ ngắn cho đến cổ cao, thiết kế cổ điển cho đến hiện đại, đơn giản cho đến cầu kỳ, tinh tế.

Vòi bồn tắm có mức giá niêm iết khá cao từ hơn 30 triệu cho đến gần 100 triệu.

vòi bồn tắm

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá phải lo lắng khi chúng luôn có mức chiết khấu cao tại Kim Quốc Tiến, lên tới từ 20% cho đến hơn 30%.

Bảng báo giá thiết bị vệ sinh GROHE – Sen tắm

Sen tắm của hãng có nhiều mẫu mã như sen tay, sen cây, sen âm tường, sen trần… Tùy vào từng mặt hàng mà có mức giá khác nhau. Sen cầm tay có mức giá từ khoảng vài triệu, sen cây có giá từ khoàng 10 triệu, bát sen lắp âm từ vài triệu cho đến 10 triệu…

sen tắm

Bạn cũng nên lưu ý rằng, các bộ phận của hãng sẽ phải được mua riêng. Ví dụ như muốn lắp một bộ sen tắm âm tường hoàn chỉnh bạn cần mua những sản phẩm như bát sen âm tường, co nối, bộ điều khiển…và nhiều phụ kiện khác.

Báo giá các sản phẩm sứ

Các sản phẩm sứ bao gồm bồn cầu, bồn tắm và chậu rửa lavabo GROHE.

Bồn cầu của hãng không có quá nhiều mẫu mã nhưng mỗi một sản phẩm là cả sự hội tụ tinh hoa của công nghệ và thẩm mỹ. Các sản phẩm có giá niêm iết từ chỉ hơn 10 triệu cho đến hơn 90 triệu đồng. Là mức giá không phổ biến nhưng mang lại những tiện ích tuyệt vời cho cuộc sống cũng như một vẻ đẹp sang trọng hiếm có.

bảng báo giá thiết bị vệ sinh grohe

Bồn tắm của hãng cũng là một danh mục không có quá nhiều mẫu mã. Tuy nhiên, đề cao tính thẩm mỹ, trải nghiệm người dùng tuyệt vời, mà mỗi sản phẩm đều có một vẻ đẹp mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu. Với một mức gía chỉ từ 10 triệu cho đến hơn 20 triệu đồng, thì cũng không phải là quá cao so với các thương hiệu khác.

bảng báo giá thiết bị vệ sinh grohe

Chậu rửa lavabo là một danh mục có mức giá dễ chịu nhất khi so với các danh mục khác và các hãng khác. Với mức giá niêm iết chỉ từ hơn 3 triệu cho đến hơn 7 triệu, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình yêu thích sự đơn giản nhưng hết sức tinh tế và sang trọng.

lavabo grohe

Báo giá các sản phẩm bếp

Không gian bếp là một trong những khu vực mà GROHE có sự đầu tư kỹ lưỡng nhất.

Danh mục chậu rửa chén bát nổi bật với thiết kế màu đen huyền bí, bắt mắt. Được làm từ hỗn hợp đá thạch anh và nhựa acrylic, mang lại một vẻ đẹp thanh tao và đẳng cấp, sản phẩm có giá từ hơn 11 triệu đến 18 triệu đồng. Ngoài ra hãng cũng có một số mẫu được làm bằng kim loại với mức giá dễ chịu hơn từ hơn 7 triệu.

 

Vòi bếp đều là loại vòi nóng lạnh có thiết kế từ đơn giản nhất cho đến cầu kỳ nhất, tuy vậy đều toát lên vẻ đẹp sang trọng. Với túi tiền ít, bạn cũng có thể chọn những mẫu có giá từ 3 triệu đồng. Còn nếu với ngân sách không giới hạn thì sản phẩm với mức giá lên tới 18 triệu cũng sẽ một sự lựa chọn.

vòi bếp grohe

Các phụ kiện khác

Trên đây là những sản phẩm chính, nhưng để có một bộ sản phẩm hoàn chỉnh thì bạn cần phải mua thêm các phụ kiện đi kèm. Ví dụ như với bồn tắm thì bạn sẽ phải mua thêm vòi xả nước, bộ xả bồn và nút xả. Bàn cầu treo tường bạn sẽ cần phải mua thêm két nước âm tường và nút nhấn xả riêng cùng các phụ kiện khác. Chúng sẽ chiếm khoảng từ 20% ngân sách so với các sản phẩm chính. Liên hệ với Kim Quốc Tiến để được tư vấn kỹ càng hơn.

Hãng cũng có các phụ kiện khác trong nhà tắm như móc treo, kệ đựng ly, xà phòng, co chữ P, cây chùi toilet…

phụ kiện nhà tắm grohe

Xem đầy đủ các sản phẩm của GROHE tại Kim Quốc Tiến với mức giá phải chăng nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 098.6666.516091.9999.516 (TP.HCM) hoặc 089.8888.516 (Hà Nội).

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top