Góc chia sẻ

Bồn cầu có chức năng phát hiện sớm bệnh suy tim

Các bạn có biết rằng trong tương lai bạn không cần đến bệnh viện để kiểm tra bệnh suy tim mà chiếc bồn cầu của bạn đã có khả năng đặc biệt này. Các nhà khoa học Mỹ đã phát minh ra loại nắp bồn cầu có thể giúp phát hiện suy tim.Thực hư của chiếc bàn cầu này như thế nào, hãy cùng siêu thị Kim Quốc Tiến chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

bồn cầu có khả năng phát hiện sớm ung thư

Bàn cầu có khả năng phát hiện sớm suy tim.

Suy tim là tình trạng mà tim không thể bơm máu đi khắp cơ thể. Tư thế ngồi lên bồn cầu giúp thiết bị có thể đo được huyết áp ở chân, nơi có động mạch chủ lớn nhất chạy vào đùi.Bệnh suy tim là một bệnh cực kỳ nguy hiểm và nếu như không phát hiện kịp thời người bệnh có thể ra đi một cách bất ngờ.

Loại nắp của chiếc bàn cầu này có khả năng tích hợp một số thiết bị có thể giúp đo nhịp tim, huyết áp và nồng độ ô xy khi người dùng ngồi lên đó. Từ đó, nó có thể phát hiện những dấu hiệu sớm của suy tim và đưa ra cảnh báo với người bệnh.

Người sử dụng có thể theo dõi sức khỏe một cách sát sao nhất và cũng có thể gửi ngay đến cho bác sỹ để bác sỹ cũng có thể theo dõi và can thiệt ngay khi cần thiết.

Nắp bàn cầu thông minh này được chạy bằng pin, không bị thấm nước, không cần dây kết nối hay bất kỳ thao tác lập trình nào.

Bồn cầu do nhóm nghiên cứu tại Học viện Công nghệ Rochester (Mỹ) thiết kế. Hiện tại, chi phí cho một bồn cầu như thế là khoảng 2.000 USD/cái (hơn 46 triệu đồng).

Dù chi phí cao nhưng nó có thể giúp mọi người phát hiện sớm bệnh và nhắc nhở họ cần cải thiện sức khỏe.

Các nhà nghiên cứu hy vọng bồn cầu của họ có thể giúp giảm tỷ lệ nhập viện vì suy tim. Các thống kê ở Mỹ cho thấy 25% bệnh nhân bị suy tim nhập viện trở lại trong vòng 30 ngày sau khi xuất viện. Trong khi tỷ lệ này trong 6 tháng là 45%.

Xem thêm: toilet thông minh có khả năng phát hiện sớm ung thư

Hy vọng trong thời gian không xa chiếc bàn cầu này sẽ có mặt tại Việt Nam và ngay tại siêu thị Kim Quốc Tiến.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt mua ngay trọn bộ thiết bị vệ sinh chính hãng cao cấp tại kimquoctien.com nhé.

Hotline hỗ trợ 091.9999.516 or 098.6666.516

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top