Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Caesar

Bồn cầu nút nhấn và xả gạt Caesar

Nút nhấn và xả gạt là hai loại bàn cầu phổ biến được phân loại theo cách thức xả nước. Cả 2 loại bồn cầu này đều được các hãng thiết bị vệ sinh trên thị trường sản xuất, Caesar cũng không ngoại lệ. Vậy bồn cầu nút nhấn và xả gạt Caesar có điều gì đặc biệt? Bạn cần lưu tâm những gì khi lựa chọn? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bồn cầu nút nhấn Caesar

Dù là hình dáng tròn, elip, hay chữ nhật, thì nút nhấn trên bàn cầu đều bao gồm 2 nút với 1 nút xả đại (đại tiện) và xả tiểu (tiểu tiện). Để sử dụng, bạn chỉ cần nhấn vào nút phù hợp với mục đích dùng. Thông thường, nút nhấn lớn hoặc nút có nhiều chấm tròn hơn biểu thị cho đại tiện, nút nhỏ hơn hoặc có ít chấm tròn hơn biểu thị cho tiểu tiện.

bồn cầu nút nhấn

Nút nhấn nằm ngay phía trên két nước

Ưu điểm: Nút nhấn nằm bên trên két nước, là xu hướng trong những năm gần đây. Bên cạnh đó, bồn cầu nút nhấn trông gọn gàng, hiện đại và rất sang trọng. Nhờ vật mà mẫu bàn cầu này được nhiều khách hàng ưa chuộng. Một điểm cộng lớn nữa chính là khả năng tiết kiệm nước đáng kể với đại tiện khoảng 7 lít và tiểu tiện 3 lít.

Nhược điểm: Thông thường những sản phẩm này có giá thành cao hơn so với bàn cầu xả gạt. Không những thế, nút nhấn có độ bền không cao bằng tay gạt.

Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Nún nhấn bị hư hỏng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là nguồn nước nhà bạn. Nếu như có chế độ chăm sóc tốt nhất, bạn sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều về vấn đề này. Còn nếu như nút bị xuống cấp, bạn cũng có thể dễ dàng mua phụ kiện thay thế với giá rẻ. Tham khảo nút nhấn bồn cầu bị hư.

 

bộ xả xi phông bồn cầu caesar fb825bv

Bộ xả xi phông bồn cầu Caesar FB825BV

Bồn cầu xả gạt Caesar

Bàn cầu xả gạt là sản phẩm chỉ có một nút gạt ngay trên mặt trước của két nước. Khi cần xả nước, bạn chỉ cần nhấn nút. Nút dành cho cả tiểu tiện và đại tiện.

bồn cầu xả gạt

Nút nhấn nằm ở mặt trước két nước

Ưu điểm: Bàn cầu xả gạt thường có giá thành rẻ hơn so với bàn cầu nút nhấn. Độ bền của nút gạt còn cao hơn so với nút nhấn.

Nhược điểm: Tuy nhiên, những sản phẩm mẫu này trông không được gọn gàng như sản phẩm nút nhấn.

bộ xả xi phông bồn cầu caesar FB804A

Bộ xả xi phông bồn cầu Caesar FB804A

Nên mua bồn cầu xả gạt hay nút nhấn?

Cả 2 mẫu bồn cầu nút nhấn và xả gạt Caesar đều đa dạng mẫu mã, phong cách thiết kế cũng mức giá cả phong phú. Việc chọn sản phẩm phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mẫu mã, giá cả… Hãy tìm hiểu thêm nhiều mẫu bồn cầu Caesar tại Kim Quốc Tiến.

Tùy vào ngân sách, phong cách mong muốn và sở thích cá nhân mà bạn lựa chọn cho gia đình mình. Hy vọng với những ưu và nhược điểm được phân tích trên, bạn đã có những cái nhìn mới tích cực cho việc mua sắm sau này.

Khi chọn mua bàn cầu, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng về các đặc điểm, tính năng, những ưu và nhược điểm để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn nào, hãy đến với Kim Quốc Tiến để được tư vấn kỹ càng nhất.

Hotline liên hệ: 098.6666.516 (Ms.Lài) – 091.9999.516 (Mr.Thịnh)

Địa chỉ: Số 2, Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top