Kinh nghiệm

Bồn cầu ToTo loại nào tốt

Bồn cầu hiệu ToTo là chiếc bàn cầu đang được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Tại thị trường Việt Nam, Kim Quốc Tiến chúng tôi có phân phối khoảng 200 mẫu bàn cầu ToTo chất lượng cao. Do đó có nhiều người phân vân và không biết bồn cầu ToTo loại nào tốt. Hãy cùng các chuyên gia Kim Quốc Tiến chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Những tiêu chí để lựa chọn bồn cầu ToTo.

+ Tiêu chí về kiểu dáng thiết kế. Theo như các chuyên gia đến từ Kim Quốc Tiến chúng tôi thì các bạn nên chọn loại bàn cầu ToTo nào có kiểu khuôn to cơ bản, hình bầu hay thuôn dài, không nhiều chi tiết nhỏ để giúp cho bạn dễ dàng lau chùi sản phẩm một cách dễ dàng.Những chiếc bệt cầu ToTo 2 khối thì có mức giá rẻ hơn so với loại bàn cầu ToTo 1 khối cho nên kiểu dáng nhiều góc cạnh hơn. Nếu như được thì các bạn nên chọn các mẫu bàn cầu 1 khối ToTo. Nếu như gia đình nào chọn kiểu treo tường cho tiết kiệm diện tích cũng được. Lưu ý đối với loại bàn cầu treo tường thì két nước được làm âm ở tường.

kiểu dáng bồn cầu totokiểu 2 bồn cầu totokiểu 3 bồn cầu toto

Một lưu ý tiếp nữa là tùy vào mục đích sử dụng và thiết kế thì bạn nên chọn mẫu bàn cầu nào phù hợp nhất cho phòng tắm của gia đình bạn.

+ Tiêu chí lớp men tráng. Các bạn có biết rằng chiếc bàn cầu của bạn luôn trắng sáng theo thời gian 1 phần là do lớp men bóng bên ngoài. Được thì các bạn nên chọn những chiếc bệt cầu vệ sinh ToTo nào đang sử dụng lớp men tráng CeFiONtect có độ bền sáng bóng lên đến 20 năm, độ bám dính thấp giúp dễ rửa trôi chất bẩn và các chất tạp chất. Đặc biệt khách hàng sau khi sử dụng đánh giá màu men không thay đổi theo thời gian.

+ Thiết kế vành cầu. Hiện nay tại thị trường Việt Nam có khá nhiều chiếc bàn cầu của hãng ToTo đã áp dụng công nghệ tiến tiến đó chính là vành kín trong lòng bồn cầu. Với thiết kế này giúp cho bạn hạn chế được tối đa nơi lưu trú của chất bẩn và vi khuẩn khi xả nước. Ngoài ra còn giúp dễ dàng vệ sinh hằng ngày, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.

thiết kế vành kín

+ Kích thước ống xả. Tiêu chuẩn ống xả nào để đảm bảo tối ưu cho bàn cầu là 54mm. Ngoài ra hãng ToTo còn phát triển công nghệ xả Gmax ưu việt với nhiều ưu điểm và xả mạnh vượt trội nhưng vẫn tiết kiệm nước cho người tiêu dùng.

+ Về mức giá. Bồn cầu thông minh ToTo có giá từ 11.000.000 VND cho đến 300.000.000 VND. Bàn cầu nắp rửa cơ ToTo có mức giá từ 5.000.000 VND cho đến 20.000.000 VND.Bệt cầu vệ sinh ToTo 1 khối có mức giá từ 6.000.000 VND cho đến 17.000.000 VND. Bồn vệ sinh ToTo 2 khối có mức giá chỉ từ 2.300.000 VND cho đến khoảng 27.000.0000 VND. Bồn cầu treo tường ToTo có mức giá từ 11.000.000 VND cho đến 23.000.000 VND. Các bạn nên cân nhắc về số tiền bỏ ra trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.

Bồn cầu ToTo nào bán chạy nhất thị trường Việt Nam hiện nay

Theo thống kế mới nhất đến từ hàng ToTo Việt Nam thì mẫu bàn cầu bán chạy nhất tại các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

+ Bồn cầu ToTo MS884T2.

+ Bàn cầu ToTo MS864T2

+ Bệt cầu ToTo CS325DRT3

+ Bồn vệ sinh ToTo CS320DRT3

+ Xí bệt ToTo CS945DNT3.

+ Thiết bị vệ sinh Toto MS889DT8

Ngoài ra còn một số bồn cầu thông minh ToTo đẳng cấp khác các bạn có thể tham khảo: https://kimquoctien.com/bon-cau-thong-minh-toto

Sau khi chọn được mẫu bàn cầu ToTo ưng ý các bạn có thể ghé đến showroom thiết bị vệ sinh ToTo Kim Quốc Tiến chúng tôi để trực tiếp cảm nhận được vẻ đẹp cũng như sự tinh tế của các sản phẩm đến từ hãng ToTo này nhé.

Hotline hỗ trợ online 091.9999.516 or 098.6666.516

Địa chỉ 5A đường số 5, Kp4, P An Phú Quận 2, HCM.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top