Kinh nghiệm

Bồn cầu ToTo tiết kiệm nước không?

Có nhiều khách hàng đang dự định mua bồn cầu ToTo cho nhà vệ sinh của gia đình bởi sản phẩm dùng tốt, nắp rơi êm, thiết kế đẹp, không gây tiếng ồn. Nhưng lại còn phân vân không biết rằng bồn cầu ToTo tiết kiệm nước không? Hôm nay siêu thị Kim Quốc Tiến chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này nhé. Hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng.

Bồn cầu Toto có tiết kiệm nước không?

Các bạn có biết rằng? Những mẫu bàn cầu thông thường ngoài thị trường sẽ tốn khoảng 6 lít nước cho mỗi lần xả rửa. Tức là đi tiểu và đi đại tiện bạn đều sử dụng mức lượng nước xả 6 lít khá tốn nước. Còn bàn cầu ToTo có khá nhiều mẫu. Được thiết kế 2 chế độ xả nhấn cho mức xả tiểu là 3 lít nước và xả đại là 4.8 lít nước hoặc 6 lít nước. Do đó khi bạn đi tiểu bạn chỉ mất khoảng 3 lít nước và đi đại tiện bạn chỉ xả mất 4.8 lít nước hoặc 6 lít nước. Nhưng cực kỳ sạch sẽ, cuốn trôi mọi chất bẩn.

Một điều đặc biệt nữa mà Kim Quốc Tiến chúng tôi muốn nhắc đến. Đó chính là những chiếc xí bệt ToTo chính hãng mới có chức năng tiết kiệm nước nhé. Đối với hàng giả và hàng nhái thì không có hoặc rất dễ bị hỏng các bộ phận trong két nước hay van khóa nhé. Xem ngay cách phân biệt bồn cầu ToTo thật giả tại: https://kimquoctien.com/bon-cau-toto-nhai-gia.html

Nếu như mỗi ngày bạn tiết kiệm được khá khá lít nước thì qua tháng qua năm bạn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí nước sinh hoạt cho cả gia đình. Không những vậy còn giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên nước đang có nguy cơ cạn kiệt.

Đi kèm vào đó là những chiếc bàn cầu thông minh ToTo có sẵn vòi rửa tự động. Giúp hạn chế được việc sử dụng giấy, bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. Để tiết kiệm hơn các bạn cũng có thể sử dụng vòi xịt vệ sinh ngay bên cạnh bàn cầu nhé.

bồn cầu Toto tiết kiệm nước không?

Những công nghệ giúp bồn cầu Toto tiết kiệm nước.

Chế độ xả tiết kiệm nước:

Như chúng tôi đã nói ở trên, các loại bàn cầu của hãng ToTo đều có hệ thống xả tiết kiệm nước. Với định mức này mà ToTo đã được giải thưởng quốc tế Green Good Design.

Công nghệ men sứ chống bám bẩn:

ToTo đã sử dụng công nghệ Cefiontect cho những chiếc bàn cầu của hãng. Do đó số lần tẩy rửa được tối giản giúp tiết kiệm nước. Cũng như hạn chế việc sử dụng các chất tẩy rửa có hại với môi trường. Đồng thời lớp men này giúp sản phẩm sáng bóng lên đến 30 năm. Tăng khả năng thẩm mỹ kèm chất lượng cho sản phẩm.

Công nghệ tiết kiệm nước toàn diện từ bồn cầu điện tử ToTo:

Những chiếc bàn cầu ToTo được kết hợp với nắp rửa điện tử Washlet. Giúp tối ưu được việc rửa vệ sinh sau đi vệ sinh. Chế độ xả xoáy. Giúp tiết kiệm tối đa lượng nước so với việc sử dụng vòi xịt mà không làm văng chất bẩn.

Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi các bạn cũng có thể biết và khẳng định được rằng bồn cầu Toto tiết kiệm nước. Các bạn đang muốn mua thiết bị vệ sinh ToTo chính hãng với giá thành tốt nhất hiện nay trên thị trường có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900 571 590.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top