Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Inax

Cách lắp đặt vòi chậu Inax nhanh nhất

Thiết bị phòng tắm Inax luôn được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa, có lẽ trong số đó sẽ khá sai lầm nếu không nhắc đến những kiểu vòi chậu Inax. Từ những kiều vòi nước lạnh, hay hai chế độ hay vòi cảm ứng với kiểu dáng hiện đại được nhiều người ưa chuộng. Tuy vậy chắc hẳn rằng sẽ có khá nhiều khách hàng còn hơi bỡ ngỡ và bối rối trong việc lắp đặt sản phẩm này. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách lắp ráp vòi chậu Inax này sao cho nhanh và đơn giản nhất tại nhà.

Một số lưu ý trước khi lắp đặt vòi chậu

Chú ý đến chậu rửa mặt chuẩn bị lắp vòi. Bạn cần phải biết được kiểu chậu chuẩn bị lắp là chậu một hay ba lỗ. Nếu là loại chậu rửa một lỗ đi đi kèm với vòi chậu một lỗ. Còn nếu chậu rửa ba lỗ sẽ đi kèm với vòi ba lỗ. Bạn sẽ không thể nào lắp đặt được vòi một lỗ cho ba lỗ và ngược lại.

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng để lắp đặt

Ngoài ra bạn cần xác định xem kiểu chậu rửa mà mình chuẩn bị lắp đặt vòi có lỗ đặt vòi nằm trên mặt sứ hay không. Hay vòi của bạn sẽ có lỗ đặt vòi nằm ở phía bên ngoài. Thông thường những kiểu chậu rửa mặt Inax âm bàn sẽ có lỗ đặt vòi nằm trên mặt sứ. Tuy nhiên một số chậu rửa đặt bàn khác lại cần phải khoét lỗ đá để đặt vòi trước khi muốn lắp đặt.

Bạn cần phải lưu ý thông thường nên đặt chậu rửa lên trước rồi mới lắp đặt vòi..

Cần đảm bảo vòi có dây cấp phù hợp với kích thước nước cấp. Chỗ đặt vòi phù hợp không cấn tủ hay cấn cửa. Với những kiểu vòi chậu xoay gạt bạn có thể thao tác thoải mái không bị vướng

Cách lắp đặt vòi chậu Inax nhanh nhất

Cách lắp đặt vòi chậu Inax nhanh nhất

Vệ sinh hệ thống đường cấp nước bằng cách mở van tổng và các van nhánh để nước chảy tự do trong vòng 5 phút.

– Lắp miếng vòng gioăng cao su vào thân vòi.

– Lắp vòi vào chậu rửa bằng chân cấp qua lỗ chờ có sẵn trên chậu.

– Lắp tấm đệm cao su và đệm định vị vào chân vòi.

– Lắp đai ốc vào bu lông định vị và siết chặt.

– Sau khi siết chặt thân vòi lên chậu,lắp dây cấp nước lạnh – nóng tương ứng với đường cấp nước cho vòi.

Cách lắp đặt vòi chậu Inax nhanh nhất

Một lưu ý nhỏ bạn cần chú ý: nếu bạn sử dung vòi chậu hai chế độ nước nóng và lạnh thông thường sẽ có thêm bộ xả gạt ty đi kèm. Vì vậy bạn cần phải lắp đạt bộ xả gạt này vô vòi và kết nối với chậu rửa mặt trước để cho việc dùng và lắp đặt được đơn giản và tiện lợi hơn. Ngoài ra vòi cũng có thêm một số loại dùng vòi nút nhấn xả nên bạn phải đọc kĩ bản vẽ kĩ thuật

Trên đây là hướng dẫn lắp đặt kiểu vòi chậu thông thường còn với những kiểu vòi chậu cảm ứng tùy theo cấu tạo sẽ lại có cách lắp đặt riêng. Chính vì vậy để cho chúng ta tiện lợi và không bị mất quá nhiều thời gian bạn nên liên hệ đến những chuyên viên kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm để có thể hướng dẫn và lắp ráp.

Mọi chi tiết có thể liên hệ đến Kim Quốc Tiến

Hotline 091 9999 516 – 098 6666 516 Mr Thịnh
số 5A, đường số 5, khu phố 4, phường An Phú, quận 2, TPHCM

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top