Góc chia sẻ

Cách sử dụng bồn cầu ToTo

Bạn có biết rằng có đến 80% người dùng tại Việt Nam sử dụng thiết bị vệ sinh sai cách. Hôm nay các chuyên gia Kim Quốc Tiến chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách sử dụng dùng bồn cầu ToTo đúng cách để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Sử dụng bồn cầu như thế nào ảnh hưởng đến sức khỏe

Theo các chuyên gia khoa học đến từ Mỹ thì nếu chúng ta sử dụng bồn cầu bệt khi đi vệ sinh không tốt cho sức khỏe. Bởi khi ngồi bệt chúng ta sẽ phải dùng lực nhiều hơn để rặn tạo ra 1 sức ép lớn lên ruột.

Các vách của đại tràng đôi khi không đồng đều về cấu tạo, có những chỗ vách bị yếu hơn so với phần xung quanh. Khi áp lực ruột gia tăng, niêm mạc của những chỗ yếu đó sẽ bị đẩy ra ngoài qua vách ruột yếu và tạo thành cái túi nhỏ, có kích thước từ 2 – 6cm.

Và không chỉ ảnh hưởng tới đại tràng, việc ngồi bệt khi đi vệ sinh sẽ gây ra những nguy hại đến cơ vòng hậu môn. Góp phần nguyên nhân cửa ruột không thể mở hoàn toàn, viêm ruột, thoát vị, tóa bón, trĩ và nguy hiểm hơn nữa là ung thư ruột kết.

Xem thêm bồn cầu thông minh ToTo: https://kimquoctien.com/bon-cau-thong-minh-toto

Cách dùng bồn cầu ToTo đúng cách

Trên thị trường hiện nay có 3 tư thế đại tiện. Phổ biến nhất là ngồi trên bệ xí cao, ngồi trên bệ xí thấp và ngồi xổm. Nhưng đối với bàn cầu ToTo thì không có bệt cầu xổm. Nên mọi người yên tâm hơn khi đi vệ sinh. Bởi khi ngồi bệt thì rất dễ bị táo bón, trĩ và ung thư ruột. Ngoài ra còn có thể bị viêm khớp, ung thư xương, viêm khớp nếu như tư thế không đúng và diễn ra thường xuyên trong thời gian dài.

Và khi đi vệ sinh sẽ hiệu quả hơn khi chúng ta ngồi xổm bởi cơ chế cửa ruột được thiết kế mở hoàn toàn lúc chúng ta đi vệ sinh trong tư thế này. Việc ngồi xổm còn giúp giảm sức ép xuống cho bàn tọa. Việc đi toilet này sẽ giúp giảm thiểu được viêm túi thừa đại tràng với tỷ lệ mắc bệnh.

Và nếu được thì bạn nên sắm 1 chiếc ghế kê chân toilet để giúp cho việc đi vệ sinh tốt hơn và hiệu quả hơn cho sức khỏe. Đặt chiếc ghế nhỏ dưới chân và hơi nghiêng người về phía trước như vậy sẽ cam kết an toàn. Theo các chuyên gia thì việc sử dụng chiếc ghế này giúp giảm thiểu được bệnh viêm túi thừa đại tràng và bệnh viêm khớp khi ngồi xổm. Đây chính là cách đi vệ sinh đúng chuẩn và có lợi cho sức khoẻ.

Xem thêm bồn cầu 1 khối ToTo: https://kimquoctien.com/bon-cau-toto-1-khoi

Ghế kê chân toilet

Chú ý khi sử dụng bồn cầu ToTo

  • Không nên cho giấy vệ sinh, lõi giấy hoặc các vật khác vào bệt cầu. Bởi có thể gây tắc bồn cầu nghiêm trọng.
  • Bạn không nên xả nước khi nét nước của bàn cầu chưa tích đủ nước trong két nước. Bởi sẽ ảnh hưởng đến việc xả nước kém và không sạch.
  • Không bỏ 2 chân lên bàn cầu để đi vệ sinh. Bởi rất dễ gây hiện tượng đổ vỡ hoặc bị té.
  • Không tác động mạnh hoặc đổ nước nóng lên thân bàn cầu.
  • Không sử dụng các loại chất tẩy rửa vào két nước bàn cầu. Bởi rất dễ gây hỏng két nước.
  • Bạn nên vệ sinh hằng tuần để cho chiếc bàn cầu luôn sạch sẽ. Đảm bảo độ bền cũng như bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Cách vệ sinh bồn cầu ToTo hiệu quả.

  • Bạn nên sử dụng bàn chải mềm hoặc khăn mềm để lau chùi. Không sử dụng các loại bàn chải kim loại, bàn chải nilon chứa chất làm bóng.
  • Chỉ nên sử dụng những chất tẩy rửa trung tính để vệ sinh các loại bàn cầu ToTo. Bởi dung dịch có tính axit và kiềm có thể làm xước và ăn mòn bề mặt của sản phẩm.
  • Nếu xẩy ra hiện tượng bỏ rò rỉ nước ở đường ống hay nước chảy không ngừng. Hãy đóng van dừng sau khi đóng van tổng của đường nước.

Bên trên là hướng dẫn sử dụng bàn cầu TOTO đúng tiêu chuẩn. Nếu bạn cần được hỗ trợ và tư vấn về các sản phẩm thiết bị vệ sinh ToTo hãy gọi về cho chúng tôi theo số Hotline: 1900 571 590. Ngoài ra, bạn có thể ghé trực tiếp hệ thống Showroom của chúng tôi:

Kim Quốc Tiến Center: 92 Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Kim Quốc Tiến Nhà Bè: DP09 Dragon Parc 1, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè.
Kim Quốc Tiến Hà Nội: 95 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội.
Kim Quốc Tiến Hà Tĩnh: 395 Nguyễn Công Trứ, P Nguyễn Du, Hà Tĩnh.
Kim Quốc Tiến Hải Phòng: Đối diện cổng A, AEON MALL, Lê Chân, Hải Phòng.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top