Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh American Standard

Cách thông tắc chậu rửa American Standard nhanh chóng

Từ lâu chậu rửa American Standard là dòng sản phẩm được nhiều gia đình tin dùng và lựa chọn cho căn phòng tắm nhỏ của mình. Bởi những đường nét tuy đơn giản nhưng đầy quyến rũ đã tạo nên một không gian tắm vô cùng sang trọng. Nhưng cũng không tránh được những vấn đề xảy ra với chậu rửa lavabo này. Nơi mà các vi khuẩn dễ dàng xâm nhập do những chất dơ, bụi bẩn, bạn làm rơi vật dụng, tóc,… dẫn đến sự tắc nghẽn của đường ống thải. Vì vậy mà Kim Quốc Tiến mong muốn chia sẻ cho ban một số cách thông tắc chậu rửa American Standard nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Cách thông tắc chậu rửa American Standard nhanh chóng

Sử dụng móc sắt hoặc móc quần áo

Bạn sử dụng móc sắt hoặc móc quần áo, bằng cách uốn nó thành một đầu mấu như lưỡi câu, sau đó khéo léo sử dụng đôi tay của bạn để kéo các vật, dây, chất bẩn bám bên trong đường dẫn thoát nước của lavabo.

Sử dụng baking soda kết hợp với giấm ăn

Đầu tiên bạn nên loại bỏ hết nước bẩn trong chậu rửa, sau đó sử dụng giẻ lau khô bề lòng chậu rửa. Tiếp theo bạn cho một phần vừa phải bột baking soda vào miệng ống của chậu rửa. Cho tiếp 1 lít nước giấm ăn vào miệng ống chậu để 2 dung dịch hòa tan với nhau. Quá trình phản ứng hóa học loại bỏ các chất gây tắc nghẽn đường ống trong 5-10 phút. Sau đó bạn hãy đổ 1 ít nước ấm vào bồn, nếu sau 10 phút mà hợp chất baking soda và giấm ăn không tác dụng với việc tắc nghẽn đường ống của chậu rửa thì bạn đổ khoảng 2 lít nước sôi vào nhé.

cách thông tắc chậu rửa american standard nhanh chóng

Sử dụng máy hút bụi đa năng

Máy hút bụi cũng có thể giúp chúng ta hút ngược chất thải nếu ta bịt thật chặt miệng tiếp xúc của nó với điểm thoát nước.

Sử dụng Pit-tông

Trước tiên bạn cần loại bỏ hết nước trong chậu rửa sau đó đổ nước nóng vào. Tiếp theo đưa Pit-tông cao su vào chậu, miệng cao su đặt sao cho vừa miệng thoát nước của chậu rửa. Sau đó bạn nhúng mạnh thẳng xuống chậu rửa. Khi lực tay của bạn càng mạnh kết hợp với nước nóng thì áp suất nước sẽ càng lớn để đẩy thông vật làm tắc đường ống chậu rửa lavabo. Cuối cùng là xả lại nước nóng nếu nước đã tụt, hoặc đã thông được điểm tắc.

cách thông tắc chậu rửa american standard nhanh chóng

Sử dụng dây khoan

Dùng kìm kẹp hoặc bạn có thể sử dụng tay mình để mở khớp nốt từ chậu rửa tới đường ống dẫn nước thải ra bên ngoài. Đồng thời bạn đặt chiếc xô – chậu bên dưới để đựng tất cả các chất thải bị tắc nghẽn hoặc phần nước bên trên chậu rửa. Nếu ở phần khớp nối đó nó nhiều rác thải, đó là nguyên nhân gây tắc nghẽn chậu rửa bát thì bạn có thể lắp lại sau khi đã loại bỏ hết, và đường ống dẫn ra ngoài thông thoáng bạn có thể lắp đặt lại và thử xả nước nóng kiểm tra xem chậu rửa của bạn đã được thông tắc chưa. Tiếp theo chúng ta cho dây khoan vào đường dẫn thoát nước để kiểm tra xem vật nào làm tắc đường ống. Luồn đầu dây cáp vào đường ống, đẩy nhẹ và quay theo chiều kim đồng hồ khi kiểm tra. Gặp vật nặng thì bạn quay nhẹ sau đó kéo dần ra quay ngược chiều kim đồng hồ lôi từng vật một ra ngoài. Khi các vật chặn chậu rửa đã được kéo ra hết thì bạn hãy lắp đặt lại đường ống như ban đầu. Xả nước nóng để kiểm tra xem chậu đã được thông hoàn toàn chưa.

Đến đây thì chắc hẳn các bạn đã có cho mình những bí quyết để làm thông sự tắc nghẽn của chậu rửa rồi đúng không nào?

Mọi thắc mắc về chậu rửa hoặc những thông tin về dòng sản phẩm American Standard các bạn có thể liên hệ với Kim Quốc Tiến – chuyên cung cấp các mặt hàng thiết bị vệ sinh chính hãng, sẽ không làm bạn thất vọng. Liên hệ hotline 091.9999.516 để được nhân viên tư vấn, hoặc ghé địa chỉ Số 02 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top