Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh TOTO

Chọn chậu rửa mặt TOTO kích thước nhỏ phù hợp với phòng tắm

Thiet bi ve sinh TOTO được nhiều khách hàng yêu mến không chỉ vì mẫu mã sản phẩm đẹp mà còn vì chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Trong số đó sản phẩm được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất chắc phải kể đến chậu rửa mặt. Sự tiện lợi cũng như đặc biệt tạo nên những nét không gian riêng biệt cho nhà tắm. Vậy với những phòng tắm nhỏ thì chọn lựa kích thước chậu rửa mặt như thế nào mới phù hợp đây? Hãy cũng tìm hiểu câu trả lời dưới đây nhé

Chọn chậu rửa mặt TOTO kích thước nhỏ phù hợp với phòng tắm

Xác định kích thước phòng tắm

Để biết được mẫu lavabo nào mới phù hợp. Bạn cần xác định rõ không gian và kích thước phòng tắm của mình là bao nhiêu. Chỗ nào là chỗ được xác định sẽ đặt chậu rửa mặt. Chỗ đặt chậu có bị cấn cửa hoặc có ngóc nghách gì không. Rồi từ đó mới chọn ra loại sản phẩm phù hợp.

Sự tương thích giữa chậu rửa mặt và bồn cầu

Bạn không thể nào lại chọn một kiểu bồn cầu quá lớn nhưng lavabo lai quá bé. Hay ngược lai chọn chậu rửa mặt kích thước lớn nhưng bồn cầu lại quá nhỏ. Như vậy sẽ tạo nên tổng thể không phù hợp và mất đi tính cân đối. Chính vì vậy nếu bạn chọn một bồn cầu cho không gian nhỏ có thể chọn những mẫu bồn cầu hai khối. Sau đó kết hợp chung với những mẫu chậu nhỏ treo tường.

Ngoài ra một cách tiết kiệm không gian khá hay ho được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay là dùng sản phẩm tích hợp. Ở đây là sử dụng bồn cầu tích hợp chung với chậu rửa mặt. Sự đặc biệt của sản phẩm đó chính là thùng nước được tích hợp với phần chậu rửa mặt luôn. Vòi nước sử dụng nước cấp và bộ xả được thải ra ngoài theo phần thùng nước. Một thiết kế chậu rửa mặt TOTO vượt bậc vừa giúp tiết kiệm nước, năng lượng lại giúp bảo vệ được môi trường.

Bồn cầu và lavabo phòng tắm TOTO

Một số mẫu lavabo TOTO kích thước nhỏ

Chậu rửa mặt đặt bàn LT523R; chậu có kiểu dáng hình tô tròn tiện lợi với lòng chậu sâu rộng. Chậu có kích thước 430 * 430mm. Thường mẫu chậu này sẽ dược kết hợp với nhiều kiểu vòi chậu cổ cao.

Chậu rửa mặt bán âm bàn LT533R với phần nổi tạo nên sự sang trọng trong không gian nhà tắm. Kích thước của chậu cũng khá nhỏ và tiết kiệm được nhiều diện tích cho không gian. Chậu có kích thước 430 * 430mm

Ngoài ra các bạn có thể chọn thêm một số những mẫu chậu rửa mặt treo tường có luôn cả chân ngắn treo tường.

Chậu lavabo TOTO kích thước nhỏ

Địa chỉ chọn mua chậu rửa mặt TOTO kích thước nhỏ đáng tin cậy

Siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến luôn tự hào là một trong những đơn vị đại lí cấp một phân phối thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng tại khu vực phía Nam

Đến với chúng tôi không chỉ đươc chọn lựa đầy đủ các sản phẩm chính hãng mà còn được hưởng ưu đãi trợ giá. Giúp khách hàng có thể mua được những sản phẩm tốt nhất với giá phải chăng nhất

Chương trình hậu mãi hỗ trọ chi phí giao hàng đến tận nhà cho mọi khách hàng. Cùng đó là phương thức thanh toán tiền mặt tại chỗ tiện lợi và đơn giản.

Những video review thực tế những sản phẩm được quay tại Kim Quốc Tiến giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và thực tế về sản phẩm.

Đến ngay với chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất hotline 1900 571 590.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top