Góc chia sẻ

Công nghệ Aerial Pulse

Công nghệ Aerial Pulse là công nghệ của hãng ToTo dùng cho các sản phẩm sen tắm ToTo. Công nghệ này có điều gì đặc biệt và mới lạ hãy cùng với siêu thị Kim Quốc Tiến chúng tôi đi khám phá qua bài viết dưới đây nhé. Các bạn cũng có thể tham khảo công nghệ này ở video dưới đây nhé.

Công nghệ Aerial Pulse là gì?

Sen tắm ToTo tích hợp tính năng hòa trộn bọt khí trong nước. Qua đó cho người dùng cảm giác đặc biệt thoải mái khi sử dụng, kể cả trong trường hợp sử dụng rất ít nước. Và công nghệ Aerial Pulse giúp cho sen tắm hút không khí hòa trộn vào trong nước. Bát sen sẽ dao động theo nhịp làm tăng thêm các giọt nước nhỏ. Và khi chúng rơi xuống sẽ tiếp thêm sinh lực và tăng sự thư giãn cho người sử dụng.

Và những sản phẩm sen tắm được tích hợp công nghệ mới giúp tăng sự thích thú và mới lạ cho người sử dụng.

Ngoài ra với công nghệ này đã giúp cho sen tắm trở nên đẹp mắt và tinh tế hơn rất nhiều.

Và theo như các chuyên gia đến từ Kim Quốc Tiến thì những chiếc vòi sen tắm được sử dụng công nghệ này bán chạy hơn so với những loại vòi sen tắm ToTo không được ứng dụng công nghệ này.

Bạn có thể thấy hình ảnh so sánh giữa 2 sản phẩm sen tắm bình thường và sen tắm sử dụng công nghệ Aerial. Các bạn có thể thấy các phân tử nước được chia nhỏ ra hơn và đều hơn rất nhiều so với sen tắm loại thường.

Xem thêm thiet bi ve sinh ToTo.

công nghệ Aerial Pulse

Tại sao nên sử dụng công nghệ Aerial Pulse mới này.

Khi vòi sen tắm ToTo được sử dụng công nghệ Aerial Pulse giúp bổ sung khí vào dòng nước kết hợp sự dao động nhịp nhàng, khéo léo của bát sen giúp việc sử dụng nguồn nước hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn, đồng thời mang lại cho người dùng cảm giác được sử dụng nước nhiều hơn tạo sự sảng khoái và thư giãn tối đa.

Nếu bạn đang muốn mua các vòi sen tắm ToTo có công nghệ mới nhất này, hãy đến ngay với Kim Quốc Tiến. Chúng tôi là đại lý cấp 1 chính thức và ủy quyền của hãng ToTo do đó chắc chắn bạn sẽ mua được ahnfg chính hãng 100% với mức giá tốt nhất thị trường.

Nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn kèm với nhiều combo trọn bộ thiết bị vệ sinh ToTo cực tốt.

Showroom thiết bị vệ sinh ToTo Kim Quốc Tiến.

Hotline hỗ trợ 091.9999.516 or 098.6666.516

Email: congtykimquoctien@gmail.com

Địa chỉ 5A đường số 5, Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top