Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Inax

Công nghệ automage của vòi Inax cảm ứng có gì đặc biệt?

Vòi chậu cảm ứng đã không còn là một cái tên quá xa lạ với người tiêu dùng. Luôn ứng dụng những công nghệ mới trong nghiên cứu và chế tạo sản phẩm Inax Việt Nam đã trình lằng công nghệ automage gây ấn tượng mạnh. Những tính năng tiết kiệm năng lượng cũng như mang đến sự tiện lợi của khách hàng được nâng cao hơn nhờ có công nghệ này. Cụ thể nó như thế nào? nổi trội ra làm sao thì hãy cũng với siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Công nghệ automage của vòi Inax cảm ứng

Công nghệ automage của vòi Inax cảm ứng có gì đặc biệt?

Đây là dòng sản phẩm được ứng dụng công nghệ AUTOMAGE thân thiện với môi trường. Đây là phương pháp sử dụng áp lực nước để tự phát điện nên không cần nguồn điện cho sự hoạt động của vòi. Chính vì vậy bạn sẽ không cần lo lắng việc sử dụng hay chuẩn bị thêm ổ điện hay phải lo lắng đến các vấn đề an toàn điện. Là một dòng sản phẩm thuộc dòng vòi Inax cảm ứng sản phẩm cũng được phân ra làm hai loại là nóng lạnh và nước lạnh.

Hiện nay sản phẩm vòi AMV-90K hai chế độ nóng lạnh và mẫu AMV-90 một chế độ đang ứng dụng hai công nghệ này.

Nguyên lí hoạt động

Sử dụng nước để cung cấp năng lượng hoạt động cho vòi và van xả. Dòng nước xoay tua-bin hoạt động với hiệu suất cao tạo và dự trữ năng lượng. Mỗi vòng tuabin và sạc tụ điện, năng lượng cho các bộ cảm biến và điện từ van

Tua-bin thủy lực trong van sạc vào nguồn khi sử dụng, và cung cấp tối đa khi cần. Công nghệ automage loại trừ chi phí lắp đặt nguồn điện, và hệ thống dây điện cũng như chi phí bảo trì để thay thế pin.

Công nghệ automage của vòi Inax cảm ứng có gì đặc biệt?

Tiết kiệm năng lượng vượt trội

Ưu điểm khi ứng dụng công nghệ này đó là bạn sẽ tiết kiệm tối đa lượng năng lượng tiêu thụ bao gồm cả điện và nước. Vì không sử dụng đến điện và pin nên những chi phí liên quan đến lắp ráp, bảo trì hay thay thế sản phẩm cũng được giảm thiểu tối đa. Các chuyên gia nghiên cứu đã chỉ rõ ra rằng việc sử dụng vòi cảm ứng sẽ giúp tiết kiệm nước hơn so với những sen vòi Inax thông thường. Loại vòi này có đầu phun tiết kiệm nước, hoạt động dựa trên nguyên lí pittong trong vòi. Chính vì vậy lượng nước thoát ra trong một lần sử dụng chỉ vào khoảng 0.6l. Lượng nước sử dụng hoàn toàn được kiểm soát chặt chẽ

Trong khi đó với những kiểu vòi Inax thông thường, không có đầu phun, lượng nước thoát ra trong một lần lên đến 2.9l. Hơn nữa việc sử dụng cũng gặp nhiều khó khăn vì người sử dụng phải thao tác tay nhiều. Khiến cho người dùng cảm thấy bất tiện cũng như không thoải mái.

Ngoài ra các bạn còn có thể chọn lựa nhiều mẫu vòi chậu cảm ứng khác tại đây

Hoặc để được tư vấn kĩ hơn các thông tin sản phẩm cũng như có thể chọn lựa được những sản phẩm phù hợp với không gian nhà bạn. Liên hệ hotline 091 9999 516 – 098 6666 516 Mr Thịnh.

Bạn cũng có thể trải nghiệm thêm nhiều thiết bị khác tại siêu thị Kim Quốc Tiến số 5A, đường số 5, khu phố 4, phường An Phú, quận 2, TPHCM.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top