Góc chia sẻ

Công nghệ Cascade Flow

Công nghệ Cascade Flow là một trong những công nghệ ưu việt được hãng thiết bị vệ sinh ToTo nghiên cứu và ứng dụng trong các sản phẩm sen tắm ToTo. Công nghệ này có điều gì khách biệt so với công nghệ Aerial Pulse và Aerial Shower. Hãy cùng Kim Quốc Tiến chúng tôi đi tìm hiểu nhé. Hy vọng sẽ giúp ích được cho khách hàng chọn được những sản phẩm ưng ý nhất dành cho khách hàng. Bạn cũng có thể xem qua công nghệ này ở video dưới đây nhé

Công nghệ Cascade Flow là gì?

Những loại sen tắm ToTo áp dụng công nghệ này sẽ được thiết kế với chức năng tạo dòng chảy trải rộng. Tốc độ của dòng chảy được kiểm soát ở bên trong bát sen. Do đó tạo ra dòng nước như thác đổ nhẻ nhàng, không văng quá nhanh cũng như tạo không gian sống sang trọng cho người sử dụng.

Sen tắm ToTo được áp dụng công nghệ này thì dòng chạy được kiểm soát nên không văng quá mạnh nhưng vẫn đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái. Nhưng giúp được các gia định tiết kiệm được một lượng nước lớn dành cho gia đình.

Khi bạn được trải nghiệm sen tắm công nghệ này sẽ tạo được cảm giác thư giãn thoải mái, xua tan mọi căng thẳng sau thời gian làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Có đủ điều kiện thì bạn hãy nên sắm cho mình một loại sản phẩm sen tắm ToTo có sử dụng công nghệ cao cấp này nhé.

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm công nghệ này thì bạn hãy đến showroom thiết bị vệ sinh ToTo để được trải nghiệm tốt nhất.

Những loại sản phẩm ToTo này thường được sử dụng cho các Spa, hotel từ 4 sao trở lên, khu nghỉ dưỡng cao cấp,…

Mọi thông tin về sản phẩm sen tắm TOTO ứng dụng công nghệ Cascade Flow cũng như các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO khác, quý khách hàng có thể liên hệ số hotline 091.9999.516 or 098.6666.516 hoặc đến trực tiếp hệ thống Showroom tại địa chỉ 5A đường số 5, Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top