Góc chia sẻ

Công nghệ Dry

Bồn cầu thông minh ToTo đang sử dụng công nghệ Dry. Bạn đã từng biết về công nghệ này chưa. Hãy cùng với siêu thị Kim Quốc Tiến chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Các bạn có thể xem thêm mẫu sản phẩm bàn cầu đẳng cấp có sử dụng công nghệ dry ở dưới đây nhé.

Công nghệ Dry có điều gì đặc biệt.

Những chiếc bàn cầu của ToTo có sử dụng công nghệ này thì sau khi phun nước rửa làm sạch sẽ thì sẽ tạo ra một làn gió ấm nhẹ để sấy khô mà không cần dùng tay.

Nhiệt độ gió khoảng 40 độ C cho đến 60 độ C. Bạn có thể tự do chỉnh sức gió, độ ẩm của gió giúp làm khô nhanh chóng nhưng vẫn tạo được cảm giác thoải mái nhất dành cho người sử dụng.

Chức năng này vô cùng tiện dụng vào mùa ẩm ướt hoặc mùa lạnh ở miền bắc. Bởi vì sẽ đem đến cho người dùng cảm giác khô thoáng, ấm áp sau khi sử dụng bon cau ToTo. Ngoài ra chức năng làm ấm nắp ngồi bàn cầu sẽ đem lại cảm giác thư giãn cho người dùng cho những khách hàng vào mùa đông của miền bắc.

Những khách hàng tại thành phố Hà Nội rất yêu thích sử dụng những chiếc bàn cầu thông minh hãng ToTo 1 phần là do có công nghệ đặc biệt này đó.

Và với công nghệ này sẽ giúp đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người trong gia đình cùng với đó là thân thiện với môi trường.

Nếu như có điều kiện thì bạn nên sắm cho mình 1 chiếc xí bệt ToTo có công nghệ này nhé. Thật tuyệt vời đó.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không ghé đến ngay showroom thiết bị vệ sinh ToTo Kim Quốc Tiến chúng tôi tại địa chỉ:

5A đường số 5, Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM.

Kim Quốc Tiến đại lý thiết bị vệ sinh ToTo cao cấp chính thức và ủy quyền của ToTo Việt Nam.

Hotline hỗ trợ 091.9999.516 or 098.6666.516

Email: congtykimquoctien@gmail.com

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top