Góc chia sẻ

Công nghệ Ewater

Khi bạn sử dụng bồn cầu, sen tắm, lavabo 1 thời gian chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc có cặn bẩn và rêu mốc nếu như không vệ sinh hằng ngày. Do đó để cải thiện tình trạng trên hãng thiết bị vệ sinh cao cấp ToTo đã cho ra mắt công nghệ Ewater giúp cải thiện tối đa tình trạng này. Vậy công nghệ này hoạt động ra sao hãy theo dõi bài viết dưới đây của Kim Quốc Tiến nhé.

Bạn có thể tham khảo công nghệ này ở dưới video này nhé

Công nghệ Ewater là gì?

Công nghệ Ewater giúp xử lý cặn và chất bẩn theo cách tạo ra dạng sóng được điều chế phức tạp.Điều này tạo ra một hiệu ứng ion hóa, gây ra bởi phương diện vật lý, làm tăng độ hòa tan của các khoáng chất trong chất lỏng, làm thay đổi hình dạng, kích thước và cấu trúc của cặn bẩn.

Vì vậy, các khoáng chất, và tinh thể mất khả năng bám dính. Để mang lại hiệu quả một cách tối đa EWATER còn kết hợp với các công nghệ sạch khác của Toto như thiết kế không vành và men CeFiONtect, chức năng vệ sinh càng được tối ưu hóa hơn nữa.

Khi sử dụng công nghệ này bạn sẽ dễ dàng vệ sinh hằng ngày, sản phẩm sạch hơn, tuổi thọ sản phẩm cao hơn. Ngoài ra cũng góp phần bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình trở nên tốt hơn.

Nếu có tiền thì bạn nên sử dụng các loại bàn cầu ToTo sử dụng công nghệ này nhé, sản phẩm cũng khá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam nên bạn không cần phải lo lắng.

Xem tổng hợp các loại bàn cầu ToTo đang sử dụng công nghệ này nhé: https://kimquoctien.com/bon-cau-toto

Nếu bạn còn thắc mắc về công nghệ này có thể liên hệ với các chuyên gia của Kim Quốc Tiến chúng tôi tại địa chỉ:

5A đường số 5, Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM.

Hotline hỗ trợ 091.9999.516 or 098.6666.516

Email: congtykimquoctien@gmail.com

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top