Góc chia sẻ

Công nghệ Gyrostream

Có khá nhiều công nghệ về sen tắm ToTo mà Kim Quốc Tiến đã từng giới thiệu cho các bạn rồi. Và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho các bạn thêm 1 loại công nghệ mới đó chính là Gyrostream. Với công nghệ này ToTo muốn dành tặng cho người sử dụng những trải nghiệm khác biệt và hoàn hảo nhất. Bạn có thể theo dõi video ở dưới đây để hiểu sơ qua về công nghệ này nhé.

Xem thêm về công nghệ Aerial Shower

Công nghệ Gyrostream là gì?

Đây là công nghệ giúp nước phun qua vòi phun quay một cách chính xác. Dòng nước dao động theo nhịp và nhờ đó lan tỏa đều hơn trên diện rộng của cơ thể. Qua đó giúp việc tắm trở nên cực kỳ sảng khoái cũng như thích thú hơn rất rất nhiều.

Theo như các chuyên gia đến từ Kim Quốc Tiến cảm nhận thì bạn sẽ luôn có cảm giác tắm với dòng nước mạnh mẽ nhưng vô cùng nhẹ nhàng và lan tỏa ra khắp cơ thể. Dòng nước như một cơn lốc liên tục rửa sạch toàn bộ cơ thể bằng nước ấm và giống như trong bồn tắm. Giữ nước luôn ấm áp. Các xoáy nước trở nên mạnh mẽ sẽ cung cấp cho sen tắm mới hiệu ứng xóa bóp giống như massage tạo cảm giác hoàn toàn thư giãn cho người sử dụng.

công nghệ gyrostream như thế nào

Bằng việc áp dụng công nghệ Gyrostream tiên tiế này mà các loại sen tắm ToTo đã nâng lên 1 tầng cao mới, hiện đại hơn, thông minh hơn, đẳng cấp hơn. Và đăc biệt hơn nữa là làm hài lòng tất cả khách hàng trên toàn thế giới, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Xem ngay các loại sen tắm ToTo đang sử dụng công nghệ này theo link: https://kimquoctien.com/sen-tam-toto

Đặt mua các loại sen tắm ToTo đang sử dụng công nghệ Gyrostream

Hiện nay trên thị trường các loại vòi sen tắm của hãng ToTo đã được làm giả khá nhiều. Và những chiếc sen tắm giả thì sẽ không có những công nghệ cao cấp này. Do đó bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín để đặt mua sản phẩm chính hãng.

Một trong số đó là Kim Quốc Tiến – đại lý thiết bị vệ sinh ToTo cao cấp chính thức và ủy quyền của hãng. Do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm chính hãng với mức giá phù hợp nhất dành cho khách hàng.

Kim Quốc Tiến với các chuyên gia giàu lĩnh vực trong thiết bị vệ sinh sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn chọn mua được những sản phẩm phù hợp nhất với không gian, phong thủy, giá thành mà bạn mong muốn

Chúng tôi còn có nhiều phần quà dành cho quý khách hàng khi ghé thăm showroom thiết bị vệ sinh ToTo Kim Quốc Tiến.

Bạn còn chần chờ gì nữa liên hệ ngay qua 091.9999.516 or 098.6666.516

Email: congtykimquoctien@gmail.com

Địa chỉ 5A đường số 5 Kp4. P An Phú, Quận 2,HCM

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top