Góc chia sẻ

Công nghệ Heated Seat

Nếu như có bạn nào đã được trải nghiệm những chiếc bồn cầu thông minh ToTo rồi thì chắc cũng biết được chức năng sưởi ấm bệ ngồi rồi phải không ạ. Chức năng này đến từ công nghệ Heated Seat của hãng ToTo thiết bị vệ sinh. Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về công nghệ này các bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Công nghệ Heated Seat là gì?

Khi mùa đông lạnh giá đã đến và bạn cảm thấy cực hình nếu như bạn đặt mông lên một chiếc bàn cầu lạnh ngắt. Một cảm giác thật là tê tái khó tả.Và công nghệ Heated Seat sẽ giúp bạn giải quyết được điều này. Những chiếc bàn cầu này sẽ sưởi ấm bệ ngồi cho bồn cầu ToTo. Đối với những chiếc bàn cầu thông minh thì khi bạn vào nhà vệ sinh và bồn cầu bắt đầu mở nắp và sưởi ấm bệ ngồi theo thời tiết và chỉ mất khoảng 15 đến 30 giây bệ ngồi đã được sưởi ấm. Sau đó bạn có thể bắt đầu trải nghiệm sự ấm áp rồi nhé. Chắc chắn bạn sẽ có những cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất dành cho khách hàng.

Bạn có thể chọn nhiệt độ bệ ngồi từ khoảng 26 độ c cho đến 35 độ C sẽ phù hợp nhất cho người dùng. Và chiếc nắp thông minh này sẽ duy trì nhiệt độ của bạn nhé. Thật là tuyệt vời phải không các bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua những chiếc xí bệt ToTo thông minh có công nghệ này hoặc nắp rửa thông minh ToTo có công nghệ này. Hãy đến với siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến – đại lý thiết bị vệ sinh ToTo chính thức và ủy quyền lớn nhất tại khu vực Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cam kết chính hãng 100% với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Hotline hỗ trợ online qua 091.9999.516 or 098.6666.516

Email: congtykimquoctien@gmail.com

Địa chỉ 5A đường số 5, Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top