Góc chia sẻ

Công nghệ mạ bề mặt trong sen vòi Inax

Các thiết bị sen vòi Inax được thiết kế đẹp mắt, sang trọng phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt Nam. Do đó, đây luôn là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để phục vụ cho các sinh hoạt hàng ngày của mình. Để tạo nên sản phẩm này, đội ngũ thiết kế đã sử dụng rất nhiều công nghệ. Và có thể kể đến là công nghệ mạ ba bề mặt Cr/Ni.

Công nghệ ba lớp mạ bề mặt – Inax Diamond Flash

Ba lớp mạ CR/Ni được ứng dụng trong sản xuất sen vòi của Inax có độ dày tiêu chuẩn . Lớp mạ này được phủ lên chất liệu làm vòi sen là đồng nguyên chất theo chuẩn của Nhật Bản. Vì thế, lớp mạ này luôn giữ bề mặt sen vòi sáng bóng lâu dài. Cụ thể quá trình thực hiện như sau:

Lớp mạ niken mờ

Đây là lớp mạ được phủ đầu tiên lên bề mặt lõi đồng để bảo vệ trên bề mặt kim loại. Lớp mạ niken mờ thường có bề mặt nhám mờ. Và có công dụng là tạo lớp lót cho mạ niken bóng nhằm làm cho sản phẩm được mạ niken bóng trở nên cao cấp hơn.

Lớp mạ niken bóng

Đây là lớp mạ tiếp theo trong công nghệ mạ bền mặt sen vòi của Inax. Đây là phương pháp xi mạ điện phân niken lên nền bề mặt kim loại trong dung dịch xi mạ niken bóng. Để làm cho bề mặt kim loại được mạ bóng đẹp hơn. Đây là điểm nổi trội hơn so với các lớp sơn phủ khác. Bởi các lớp phủ khác thường chỉ cải thiện được một phần nhỏ về độ bóng của nền kim loại mà thôi. Còn đối với mạ niken bóng thì lớp phủ niken sẽ làm bóng hoàn toàn và đạt chất lượng cao.

Lớp mạ Crom

Lớp mạ ngoài cùng là lớp mạ Crom. Điểm đặc biệt của công nghệ xi hóa chất crom là không bị giới hạn số lượng như những phương pháp xi mạ truyền thống. Lớp mạ này có thể dễ dàng xi mạ lên lớp lỗ đồng của vòi. Để gia tăng độ bền cho bề mặt kim loại. Trong bất kỳ các môi trường: môi trường axit, môi trường kiềm,… lớp mạ này cũng vô cùng bền bỉ và rất khó có thể oxi hóa. Đặc biệt còn tạo cho bề mặt vòi được cứng chắc, rất bền. Hạn chế trầy xước, không phai màu, và chịu được điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ cao.

Tầm quan trọng của công nghệ mạ bề mặt trong sen vòi Inax

công nghệ mạ bề mặt trong sen vòi inax

Tăng tính thẩm mỹ: Các sản phẩm như vòi chậu Inax, sen tắm Inax, Vòi bếp Inax… được ứng dụng công nghệ mạ bề mặt của Inax, luôn có bề mặt sáng bóng. Độ sáng bóng này sẽ giúp các sản phẩm bắt mắt và tăng sự sang trọng cho không gian nội thất.

Tăng độ bền sản phẩm: Lớp mạ bề mặt này có độ kết dính cao, khó có thể bị bong tróc, oxi hóa. Do đó các sản phẩm ứng dụng công nghệ này sẽ có độ bền gấp nhiều lần so với các sản phẩm vòi sen thông thường.

Tiết kiệm vệ sinh dễ dàng: Lớp mạ Crom cuối cùng có bền mặt nhãn sáng bóng. Vì thế các vết bẩn sẽ khó có thể bám bẩn được. Vì thế việc vệ sinh cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nước ấm và khăn mềm lau nhẹ là sẽ sạch rồi nhé.

Với những nỗ lực phát triển không ngừng. Và mang đến những sản phẩm chính hãng và công nghệ tiên tiến từ inax viet nam. Siêu thị Kim Quốc Tiến chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Do đó nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc nào về các công nghệ hay sản phẩm thiết bị vệ sinh hãy liên hệ chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH KIM QUỐC TIẾN

Hotline: 1900 571 590

Email: congtykimquoctien@gmail.com

Website: https://www.kimquoctien.com

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top