Góc chia sẻ

Công nghệ Pearl Bathtub

Các bạn có biết được rằng ToTo đang sử dụng những công nghệ tuyệt vời dành cho chiếc bồn tắm của mình. Ở những bài trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về công nghệ Hydrohands. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về một công nghệ mới làm nên thương hiệu cho bồn tắm ToTo. Đó chính là công nghệ Pearl Bathtub.

mẫu bồn tắm ToTo sử dụng công nghệ Pearl Bathtub

Công nghệ Pearl Bathtub có gì đặc biệt?

Công nghệ này được áp dụng trong việc làm nên bồn tắm đó chính là chất liệu sợi thủy tinh nhân tạo kết hợp với lớp phủ đặc biệt. Đặc biệt lớp phủ ngọc trai bề mặt bồn tắm tạo nên một vẻ đẹp lấp lánh. Bạn có thể cảm nhận vẻ đẹp của chiếc bồn tắm như đồ trang sức của mình vậy.

Khác với những chiếc bồn tắm thông thường có mặt trên thị trường thì bồn tắm ToTo cao cấp sử dụng chất liệu ngọc trai cực kỳ cứng cáp và chắc chắn, bền bỉ theo thời gian. Đặc biệt sản phẩm luôn sáng bóng và sạch sẽ, ít bụi bẩn bởi nhờ lớp một lớp acrylic trong được phủ bên trong bề mặt

Độ bền dài lâu bởi tính cứng cáp, phủ lớp nhủ bên ngoài rất dày giúp sản phẩm luôn bền đẹp.

Sản phẩm dễ dàng vệ sinh hằng ngày. Và bạn nên sử dụng 1 chiếc khăn bông để dễ dàng vệ sinh sản phẩm.

Bồn tắm ToTo được sử dụng công nghệ này sẽ giữ nhiệt lâu hơn so với các sản phẩm bình thường. Cái này các chuyên gia Kim Quốc Tiến chúng tôi đã trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận.

Không gian nhà tắm của bạn sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp nếu như có 1 chiếc bồn tắm nằm ToTo có công nghệ này nhé.

Sản phẩm chính hãng thiet bi ve sinh ToTo mới có những công nghệ này nhé.

Đặt mua bồn tắm ngọc trai ToTo có ứng dụng công nghệ Pearl Bathtub

Để có thể trải nghiệm vẻ đẹp cũng như trực tiếp sờ tay vào những chiếc bồn tắm đẳng cấp này thì bạn có thể ghé đến showroom thiết bị vệ sinh ToTo. Sau đó đến ngay với Kim Quốc Tiến để đặt mua sản phẩm để hưởng chiết khấu cao nhất và mua hàng chính hãng.

Hotline hỗ trợ online qua 091.9999.516 or 098.6666.516

Email: congtykimquoctien@gmail.com

Địa chỉ 5A đường số 5, Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top