Góc chia sẻ

Công nghệ tự động Auto Functions

Nếu bạn đã sử dụng các loại bồn cầu hãng ToTo thì chắc chắn cũng đã nghe qua tư vấn viên tư vấn về công nghệ tự động Auto Functions rồi phải không ạ. Nhưng các bạn đã biết nhiều về công nghệ này chưa. Nếu chưa biết hãy cùng Kim Quốc Tiến chúng tôi đi tìm hiểu về công nghệ đặc biệt này nhé

Công nghệ tự động Auto Functions là gì?

Bạn có nghĩ 1 ngày nào đó khi bạn đi vào đến nhà vệ sinh để đi vệ sinh thì chiếc bồn cầu của bạn tự động mở, tự động khử mùi, xả qua 1 lượng nước mới để chuẩn bị sẵn sàng cho bạn chưa?. Không phải mơ nữa nhé đã có hiện thực rồi nhé.

Khi chiếc bàn cầu được sử dụng công nghệ Auto Functions giúp nắp cầu tự động đóng mở nhẹ nhàng và hệ thống cảm ứng tự động xả với hệ thống xả xoáy Tornado mạnh mẽ, hiệu quả. Ngoài ra còn có hệ thống tự động khử mùi làm cho không gian nhà vệ sinh luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Nếu công nghệ này được áp dụng cho vòi cảm ứng ToTo thì giúp sản phảm tự động nhanh chóng và tiện lợi cho người sử dụng

Các bạn có biết rằng công nghệ này được hãng ToTo ứng dụng trong bộ sưu tập NEOREST đem đến sự thông minh và hoàn hảo nhất dành cho người dùng. Bộ sưu tập này thích hợp cho những không gian cao cấp như khách sạn từ 5 sao trở lên, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

công nghệ Auto Functions

Tại sao bạn nên sử dụng sản phẩm có áp dụng công nghệ Auto Functions

+ Nếu như bạn có điều kiện thì chắc chắn bạn nên sử dụng những sản phẩm sử dụng công nghệ này bởi những sản phẩm này có sự tinh khiết và vô cùng sạch sẽ cho nhà vệ sinh.

+ Bạn sẽ không cần phải dùng tay động vào nên cực kỳ sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

+ Bạn sẽ không còn cảm giác lo sợ cũng như ái ngại khi vào

Với những công nghệ hiện đại mà TOTO sở hữu chúng ta phải thừa nhận rằng thiết bị vệ sinh TOTO cao cấp luôn mang lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Nếu bạn đang muốn mua trọn bộ thiết bị ToTo chính hãng có thể đến ngay với Kim Quốc Tiến – đại lý thiết bị vệ sinh ToTo chính thức và ủy quyền.

Hotline hỗ trợ online qua 091.9999.516 or 098.6666.516

Email: congtykimquoctien@gmail.com

Địa chỉ 5A đường số 5, KP4, P An Phú, Quận 2, HCM

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top