Góc chia sẻ

Công nghệ Water Saving

Nếu như bạn đã từng sử dụng sản phẩm của hãng thiết bị vệ sinh ToTo thì đều biết đến thương hiệu của hãng luôn hướng đến những sản phẩm tiết kiệm nước. Họ đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ Water Saving sử dụng cho các sản phẩm nhà tắm của mình. Và công nghệ này có điều gì đặc biệt hãy cùng siêu thị Kim Quốc Tiến chúng tôi cùng bạn đi tìm kiếm nhé.

công nghệ water saving

Công nghệ Water Saving này có điều gì đặc biệt.

Đây là công nghệ nhằm mang lại tiện ích cũng như bảo vệ sức khỏe cho con người và cực kỳ thân thiện với môi trường. Đặc biệt là yếu tố nước.

Công nghệ này được ToTo ứng dụng cho các dòng thiết bị vệ sinh như bồn cầu ToTo, sen tắm ToTo, vòi rửa ToTo, lavabo ToTo, bồn tắm ToTo,… đem lại hiệu quả tiết kiệm nước tối đa.

Trong sen tắm áp dụng công nghệ này thì có những lỗ phun nhỏ giúp tiết kiệm nước hơn nhưng không làm mất đi cảm giác thoải mái và sáng khoái mỗi khi đi tắm. Ngoài ra còn giúp bổ sung khí vào nước làm cho giọt nước lớn hơn giúp bạn tận hưởng tối đa sự thích thú nhưng không hề mất đi cảm giác sạch sẽ sảng khoái mỗi khi tắm.

Trong bàn cầu thì hệ thống xả trực tiếp cho 2 dòng chảy theo cửa giúp hòa trộn và cuốn sạch mọi chất bẩn trong lòng bàn cầu, đồng thời hạn chế tối đa hình thành vi khuẩn trong lòng bàn cầu. Đặc biệt bàn cầu tiết kiệm nước của hãng ToTo có mức xả tiểu là 3 lít nước và xả đại là 4,8 lít nước nhưng cực kỳ sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe.

Một số khách hàng hiểu sai rẳng nếu như tiết kiệm nước thì sẽ không sạch và họ sử dụng những sản phẩm bình thường. Và bạn nên hiểu rằng Water Saving chỉ giúp bạn tránh lãng phí lượng nước sử dụng và có thể tiết kiệm chi phí tiền nước sử dụng hàng tháng thôi nhé. Bởi các chuyên gia của hãng ToTo đã nghiên cứu hết sức kỹ lưỡng điều này nên các bạn có thể yên tâm nhé. Hãng luôn ý thức được việc khan hiếm tài nguyên nước cũng như việc nóng lên toàn cầu.

Đặt mua sản phẩm ToTo có công nghệ Water Saving.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm ToTo thì bạn hãy nên trải nghiệm đi. Thật tuyệt vời đấy, vừa an toàn sức khỏe, vừa sản phẩm chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí nước hàng tháng. Mức giá của ToTo có thể cao hơn so với các hãng thiết bị khách nhưng cực kỳ đáng giá đồng tiền đấy nhé.

Hãy đến ngay với showroom thiết bị vệ sinh ToTo Kim Quốc Tiến chúng tôi để cùng trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời nhé. Chúng tôi còn cung cấp bảng báo giá thiết bị vệ sinh ToTo 2019 mới nhất và ưu đãi nhất dành cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liệ hệ với chúng tôi qua 091.9999.516 or 098.6666.516

Email: congtykimquoctien@gmail.com

Địa chỉ 5A đường số 5, Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top