Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Thiên Thanh

Công nghệ xả xoáy kép trong bồn cầu Thiên Thanh

Một trong những lý do người dùng tin dùng bồn cầu Thiên Thanh chính là khả năng cải tiến không ngừng những công nghệ hiện đại nhất. Một trong những công nghệ mới nhất vừa mới được ra mắt của hãng là công nghệ xả xoáy kép Double Whirl. Công nghệ xả hiện đại mang lại những lợi ích đáng kinh ngạc cho cuộc sống của bạn.

Công nghệ xả xoáy kép Double Whirl là gì?

Công nghệ xả xoáy kép Double Whirl có cấu trúc dòng nước được phun mạnh qua hai cửa tạo nên hiệu ứng xoáy cực mạnh trong lòng bồn cầu. Giúp cuốn trôi mọi chất thải, vết bẩn một cách dễ dàng, nhanh chóng. Công nghệ này cũng tạo nên thiết kế vành cầu kín không có một kẽ hỡ.

công nghệ xả xoáy kép

Lợi ích của công nghệ xả xoáy kép

Công nghệ này mang nhiều lợi ích cho cuộc sống của người dùng.

Cuốn trôi chất thải, rửa sạch mọi vết bẩn trong lòng cầu

Với những loại bồn cầu thông thường, nước không đủ mạnh để cuốn trôi hoàn toàn các vết bẩn. Hệ thống xả Double Whirl với lực xoáy mạnh từ 2 cửa cuốn trôi mọi chất bẩn nhanh chóng nhất.

Tiết kiệm nước

Dòng chảy được tính toán một cách kỹ lưỡng nhất, giúp hiệu quả đạt cao nhất mà tiết kiệm nước nhất.

Giảm tiếng ồn

Quá trình xả diễn ra nhanh chóng, vẫn hành êm ái giúp giảm tiếng ồn rõ rệt.

Dễ dàng vệ sinh

thiết kế không vành

Thiết kế vành kín giúp dễ vệ sinh hơn

Với thiết kế vành kín giúp hạn chế đáng kể chất bẩn hay vi khuẩn ẩn nấp ở những chỗ khó nhìn thấy. Vành kín giúp mọi vết bẩn đều dễ dàng tẩy sạch chỉ một vài lần chùi rửa. Đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Những bồn cầu được ứng dụng công nghệ xả xoáy kép

Chúng tôi xin giới thiệu những mẫu bồn cầu được ứng dụng hệ thống xả Double Whirl gồm 2 mẫu là bồn cầu Thiên Thanh Water và bồn cầu Thiên Thanh River.

bồn cầu thiên thanh

Cả hai sản phẩm có điểm chung là kích thước khá nhỏ gọn và đều là những mẫu bàn cầu liền khối. Được thiết kế bởi những đường nét khá đơn giản, tuy nhiên không vì thế mà sản phẩm kém phần sang trọng, mà còn trông rất hiện đại, cao cấp. Sản phẩm có thể dễ dàng được sử dụng tại nhiều công trình khác nhau từ nhà riêng đến nhà nghỉ, khách sạn, bệnh viện, trường học…

Ngoài hệ thống xả trên, Thiên Thanh còn nghiên cứu và cho ra đời 2 hệ thống xả khác, gồm hệ thống xả Siphon Jet và hệ thống xả Wash Down.

Mua bồn cầu Thiên Thanh tại Kim Quốc Tiến

Kim Quốc Tiến là chuyên gia phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh từ tầm trung cho đến cao cấp uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng mạng lưới khách hàng, đối tác rộng khắp cả nước, mang lại những lợi ích đáng kể trong giá cả và chính sách. Bạn hoàn toàn có thể an tâm mua hàng tại chúng tôi khi luôn có mức chiết khấu cao dành cho quý khách. Đồng thời, mọi chính sách mua hàng, đổi trả, bảo hành đều được thực hiện nhanh chóng, chính xác theo những quy định của hãng.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và được đào tạo bài bản, sẽ giải đáp mọi thắc mắc, giải quyết mọi vấn đề, mang lại sự hài lòng cho bạn.

Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 098.6666.516091.9999.516. Hoặc ghé showroom tại số 2, Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top