Góc chia sẻ

Công ty TNHH Lixil tặng 51 bộ thiết bị vệ sinh cho người dân Văn Yên – Yên Bái

Vào ngày 26 tháng 2 năm 2019 Đoàn đại diện công ty TNHH LIXIL Việt Nam kết hợp với Hội phụ nữ tỉnh Yên Bái đã đến xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái để trao mái ấm tình thương và 51 bộ thiết bị vệ sinh mang thương hiệu INAX cho 51 hộ gia đình trong thôn để tái thiết cuộc sống sau cơn lũ kinh hoàng năm 2018 đã cuốn đi toàn bộ nhà cửa và hoa màu của người dân nơi đây.

công ty lixl tăng 51 bộ thiết bị vệ sinh

Hoạt động xã hội của công ty Lixil hôm nay bao gồm

Văn Yên là một huyện vùng núi phía Bắc của tỉnh Yên Bái, với người dân tộc chiếm gần 50%.Sau đợt lũ kinh hoàng vào năm 2018 thì toàn bộ nhà cửa cũng như hoa màu của đồng bào dân tộc nơi đây bị cuốn trôi hết.

Thấu hiểu được tình cảnh này, toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty Lixil đã quyên góp đóng góp 35 triệu đồng ủng hộ mái ấm tình thương cho gia đình chị Lò Thị Nghĩa trú tại thôn 2, làng Chạng, xã Phong Dụ Thượng, huyên Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Gia đình anh chị Khởi – Nghĩa đã bị cuốn trôi hoàn toàn. Tặng 51 bộ thiết bị sứ vệ sinh cho 51 hộ gia đình tại khu tái định thuộc địa bàn xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Bộ sản phẩm của bao gồm bồn cầu Inax, chậu rửa Inax, vòi chậu Inax cho những hộ dân chuyển đến sống tại khu tái định cư.

Hy vọng với sự chung tay của ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên LIXIL sẽ giúp vơi đi phần nào những khó khăn và giúp người dân sớm ổn định cuộc sống!

Đây là hoạt động ý nghĩa và cần được nhân rộng rãi khắp mọi nơi.

Hãy chia sẻ bài viết này đến với tất cả mọi người để hành động đẹp được lan truyền nhé.

Kim Quốc Tiến là đại lý chính hãng của INAX tại Việt Nam nên khi đặt mua các sản phẩm INAX tại hệ thống cửa hàng của Kim Quốc Tiến chúng tôi các bạn sẽ mua được các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất hiện nay

Chứng nhận đại lý INAX

Tổng đài hỗ trợ 1900571590

Quý khách hàng có thể xem thêm danh sách showroom tại: https://kimquoctien.com/danh-sach-showroom

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top