Danh bạ nhà thầu

Công ty xây dựng và thương mại GREEN WORLD

CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI GREEN WORLD

Giới thiệu đôi nét về công ty

Thành lập năm 2011, Green World chuyên thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt trang thiết bị nội thất cho mọi thể loại công trình: văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, showroom, trường học…

Tại GreenWorld, mỗi công trình chính là một tác phẩm nghệ thuật – nơi giao thoa giữa ý tưởng của khách hàng và cái tâm của nhà thiết kế cùng đơn vị thi công.

Greenworld đề cao giá trị chất lượng của mỗi sản phẩm, mang đến cho khách hàng những không gian đáng sống, đáng làm đậm chất nghệ thuật. Để làm được điều đó chính là nhờ góp phần không nhỏ của đội ngũ ban quản lý với bề dày kinh nghiệm và kĩ năng quản lí chuyên nghiệp cùng đội ngũ công nhân viên các phòng ban, những con người luôn sáng tạo và đòi hỏi đổi mới ở bản thân.

Song song với cơ cấu tổ chức nhân sự vô cùng chuyên nghiệp, Greenworld còn sở hữu đội ngũ công nhân sản xuất có tay nghề cao, có chuyên môn và kĩ thuật. Chính những yếu tố này đã, đang và góp phần đưa GreenWorld đi đến thành công như hiện nay, trở thành thương hiệu tin dùng với khách hàng và luôn là một trong những lựa chọn đầu tiên. Là một công ty trẻ nhưng không non.

GreenWorld là một trong những doanh nghiệp cung cấp đa dạng các hạng mục, dịch vụ cho khách hàng, như: – Sản xuất, thi công , lắp đặt các mặt hàng trang trí nội thất – Xây dựng công nghiệp và dân dụng

TRỤ SỞ CHÍNH:

Địa chỉ: Tầng 4, Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu,

Phường 6, Quận 4, TP.HCM.

Điện thoại: (08) 3826 3826

Fax: (08) 3826 9323

Email: info@gwdecor.com

Web: gwdecor.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 22, Phố Đỗ Quang,

Tổ 14, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

NHÀ MÁY:

Địa chỉ: 93/6E, Ấp 6, Xã Xuân Thới Sơn,

Huyện Hóc Môn, TPHCM.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top