Góc chia sẻ

Giải thưởng mà ToTo đã đạt được

ToTo là hãng thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới hiện nay. Và hãng đã đạt được rất nhiều giải thưởng cao quý trong giới thiết bị nhà tắm.Những giải thưởng đó là gì hãy cùng siêu thị Kim Quốc Tiến – đại lý cấp 1 chính thức và ủy quyền của hãng thiet bi ve sinh toto đi tìm hiểu nhé.

Giải thưởng GREEN GOOD DESIGN

Được tổ chức hàng năm bởi câu lạc bộ khoa học Chicago: Bảo tàng Kiến trúc và thiết kế, cùng với tổ chức Trung Âu về Nghệ thuật Thiết kế Kiến trúc và nghiên cứu đô thị, giải thưởng GREEN GOOD DESIGN là điểm chuẩn cho các thiết kế mới mà nuôi dưỡng một ý thức hơn về thiết kế dựa trên môi trường sinh thái, kiến đổi mới sinh thái, sự bảo tồn, công nghệ xanh, năng lượng tái tạo, và sự bền vững mang lại chất lượng của cả cuộc sống và môi trường tốt hơn.
Các năm đoạt giải của hãng ToTo : 2015, 2016

Các sản phẩm đặt giải: TEN12ANV900/TN78-9V900/TVLF405.

Xem thêm bồn cầu ToTo: https://kimquoctien.com/bon-cau-toto

GREEN GOOD DESIGN

Giải thưởng IF PRODUCT DESIGN AWARD

Ra đời năm 1953 tại Hannover Đức, IF PRODUCT DESIGN AWARD là giải thưởng danh giá và tin cậy trao tặng cho các sản phẩm xuất sắc về mặt thiết kế được tổ chức bởi IF International Forum Design.
Hàng năm giải thưởng thu hút hơn 2000 tác phẩm thiết kế từ khoảng 37 quốc gia đến tham dự và được các chuyên gia hàng đầu thẩm định, đánh giá để chọn ra sản phẩm tốt nhất đạt được chứng nhận chất lượng thiết kế IF. Giải thưởng này phục vụ cho một nền tảng thiết kế ứng dụng mới, một nền tảng mang tính cách mạng.
Các năm đoạt giải của hãng ToTo: 2015, 2016, 2017 (Gold)

Các sản phẩm đạt giải bao gồm: DM912CAF, DL349E.

Xem thêm: lavabo ToTo

IF PRODUCT DESIGN AWARD

Giải thưởng REDDOT DESIGN AWARD

REDDOT DESIGN AWARD là giải thưởng thiết kế có uy tín hàng đầu thế giới, do tổ chức Design Zentrum Nordrhein Westfalen tại Essen Đức sáng lập năm 1955. Các tiêu chuẩn đánh giá của giải thưởng Red Dot là mức độ sáng tạo, tính năng, chất lượng, phù hợp nhu cầu sử dụng và thân thiện môi trường.
Các sản phẩm đoạt giải sẽ được trưng bày tại bảo tàng thiết kế RED DOT, đặt tại khu di sản văn hóa thế giới Zollverein, thành phố Essen, nước Đức.
Các năm đoạt giải của hãng ToTo: 2015, 2016, 2017 (best of the Best)

Các sản phẩm đặt giải: bồn tắm ToTo: MR720ECR1, PKL1820

REDDOT DESIGN AWARD

Những sản phẩm đến từ hãng ToTo thật là tuyệt vời giá cả cũng khá phải chăng tùy từng phân khúc. Nếu như bạn đang muốn mua sản phẩm chính hãng đến từ ToTo hãy đến ngay với Kim Quốc Tiến qua hotline 091.9999.516 hoặc đến ngay với showroom thiết bị vệ sinh ToTo Kim Quốc Tiến.

Địa chỉ 5A đường số 5, Kp4, P An Phú, Quận 2, HCM.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top