Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh Moen

Giảm chi phí sinh hoạt cùng nắp bồn cầu thông minh

Hiện nay vấn đề tiết kiệm chi phí cũng như bảo vệ đến môi trường hiện nay là một trong những việc cấp thiết nhất hiện nay. Chính vì vậy việc hạn chế sử dụng giấy vệ sinh sẽ tiết kiệm kha khá chi phí cho mỗi gia đình. Một trong những phương pháp hay được nhiều người áp dụng hiện nay đó là sử dụng nắp bồn cầu thông minh TOTO, INAX, American Standard và các hãng cao cấp khác. Hãy cùng Kim Quốc Tiến tìm hiểu cách giảm chi phí hoạt động với sản phẩm này nhé.

Nếu không sử dụng giấy vệ sinh thì làm sao để vệ sinh

Hẳn rằng đây là câu hỏi mà người đang thắc mắc. Thực ra nếu không dùng giấy vệ sinh chúng ta có thể dùng đến những loại vòi xịt thông dụng. Trước đó nó được phổ biến ở các nước châu âu dưới cái tên water gun. Loại sản phẩm này có cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt và vệ sinh nên được nhiều người sử dụng. Chỉ cần lắp đặt ống thoát nước hợp lí là chúng ta có thể dùng rồi. Việc điều chỉnh lượng nước cũng dễ dàng khi sử dụng van vặn khóa.

Tuy nhiên vòi xịt này lại không thể điều chỉnh được lượng nước một cách linh hoạt. Cũng như cách điều chỉnh nước ấm hay lạnh cũng không được. Khiến cho nhiều người không thích sử dụng

Chính vì vậy nắp điện tử mà tiêu biểu là nắp bồn cầu thông minh TOTO là sản phẩm được nhiều khách hàng chọn lựa. Bởi nó kết hợp được với nhiều mẫu bàn cầu khác nhau. Cũng như nó có nhiều chức năng đặc biệt phù hợp với nhu cầu của gia đình

VÒI RỬA THÔNG MINH NHIỀU CHẾ ĐỘ

Kể từ khi nắp bàn cầu thông minh ra đời, các hãng thiết bị vệ sinh đã không ngừng cải tiến và bổ sung những tính năng mới cho vòi rửa.Chẳng hạn Nắp bàn cầu tự động Washlet TOTO được trang bị những chế độ rửa đặc biệt như chế độ rửa trước; chế độ rửa sau…Với những mục đích sử dụng khác nhau, người dùng có thể lựa chọn các chế độ rửa khác nhau. Chiếc vòi rửa thông minh này đáp ứng được mọi nhu cầu làm sạch của mọi đối tượng.

nắp bồn cầu thông minh

VÒI RỬA LÀM SẠCH TỐI ƯU

Quan trọng nhất là dù chọn bất cứ chế độ rửa nào của nắp bàn cầu tự động , bạn cũng sẽ hài lòng tuyệt đối. Vòi rửa tự động có khả năng làm sạch tối ưu nhờ các tia nước khác nhau. Tia nước mạnh giúp làm sạch hiệu quả tại một vị trí nhất định. Tia nước đều với hạt nước lớn nhỏ xen kẽ nhau giúp làm sạch hiệu quả trên diện rộng. Người dùng sẽ luôn có cảm giác sạch sẽ.

Sau khi được làm sạch bởi vòi rửa, chế độ sấy khô sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái, không cần phải sử dụng nhiều giấy để lau khô. Đây cũng là lý do mà Nhật Bản- một đất nước với văn hóa sử dụng Washlet chỉ sử dụng những loại giấy vệ sinh rất mỏng cho nhà vệ sinh.

Từ đó, lượng giấy thải ra sẽ ít đi, mang lại hiệu quả tích cực trong việc bảo vệ môi trường.

nắp bồn cầu thông minh

Những loại nắp bồn cầu thông minh cao cấp trên thị trường

Thực ra dòng nắp bàn cầu TOTO, INAX, American Standard, Bello được chia làm hai loại đó là nắp rửa cơ và nắp rửa điện tử

Nắp rửa cơ gồm nắp có chức năng rửa sau và loại nắp hai chức năng rửa trước cho phụ nữ và sau đại tiện. Sử dụng nắp này không cần dùng điện nên sẽ tiết kiệm năng lượng. Cũng như không lo lắng lúc cúp điện phải sử dụng như thế nào?

Nắp rửa điện tử sẽ có nhiều loại với nhiều chức năng tích hợp hơn. Như sưởi ấm, hong khô bệ ngồi, điều chỉnh chế độ vòi xit. Hoặc chức năng vệ sinh vòi xịt cũng đươc sử dụng tối đa.

Ngoài ra khi sử dụng các loại nắp bồn cầu thông minh sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình chiếc nắp rửa thông minh cao cấp này nhé.

Hotline 1900571590.

hoặc có thể đến ngay các cửa hàng gần nhất.

  • Kim Quốc Tiến Center: 92 Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Kim Quốc Tiến Nhà Bè: DP09 Dragon Parc 1, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè.
  • Kim Quốc Tiến Hà Nội: 95 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội.
  • Kim Quốc Tiến Hà Tĩnh: 395 Nguyễn Công Trứ, P Nguyễn Du, Hà Tĩnh.
  • Kim Quốc Tiến Hải Phòng: Đối diện cổng A, AEON MALL, Lê Chân, Hải Phòng.

📱 Fanpage: https://www.facebook.com/kimquoctienofficial/

 
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top