Hiển thị tất cả 3 kết quả

Có tất cả 3 sản phẩm
-25%
1,763,000 
-4%
1,600,000 
-35%

Nếu bạn đang tìm một giải pháp để giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ, thì gương soi treo tủ quần áo thông minh là phụ kiện bạn không nên bỏ lỡ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với các chất liệu, kích thước, kiểu dáng khác nhau thoải mái cho bạn lựa chọn. Để có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đặc điểm của gương soi tủ quần áo

+ Được làm từ nhiều vật liệu, màu sắc khác nhau phù hợp cho mọi nhu cầu, phong cách thiết kế và túi tiền của khách hàng.

+ Thường được gắn vào thành tủ và kết hợp với hệ thống ray truwoj và trục xoay sơn tĩnh điện có thể kéo ra khi dùng và đẩy vào nằm gọn trong tủ giúp không gian ngăn nắp hơn.

+ Trang bị mặt gương phẳng cao cấp sắc nét và không gợn giúp người sử dụng quan sát rõ, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

+ Có hệ thống ray chuyển động gấp khúc thông minh, vận hành êm ái mà bạn không lo lắng khi không biết nên lắp chúng như thế nào.

+ Thao tác sử dụng đơn giản chỉ chỉ cần kéo ra và xoay 90 độ có thể sử dụng cho việc soi ngắm, trang điểm và có thể dễ dàng đẩy vào.

+ Một số sản phẩm của dòng phụ kiện tủ bếp này còn có dế nhựa PVC cứng cao cấp có thể tận dụng làm nơi đựng vật dụng chăm sóc da, tóc… tiện lợi.

Gương không chỉ cò đơn thuần là một vật dùng để soi mà chúng còn là món đồ nội thất giúp không gian sống của bạn trở nên tiện nghi và sang trọng hơn. Hãy nhay tay liên hệ ngay với chúng tôi để lựa cho tủ quần áo của gia dình một chiếc gương soi thông minh nhé

back to top