Kinh nghiệm thiết bị vệ sinh TOTO

Hướng dẫn cách chọn mua máy sấy tay phù hợp

Máy sấy tay là một thiết bị điện tử khá thông dụng cũng như phổ biến trong cuộc sống người dân. Sản phẩm này được sử dụng nhiều trong những trung tâm thương mại và mua sắm. Nó còn được thay thế giấy vệ sinh, giúp tiết kiệm năng lượng và túi tiền. Nhưng làm sao để chọn lựa máy sấy phù hợp với nhu cầu của chúng ta. Hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn cách chọn mua máy sấy tay phù hợp dưới đây cùng Kim Quốc Tiến nhé

Những tiêu chuẩn chọn lựa máy sấy

Chất lượng máy sấy

Nếu không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực máy móc, thiết bị gia đình thì bạn sẽ rất khó để phân biệt máy nào tốt hơn máy nào. Tuy nhiên, bạn có thể để ý những thông số như công suất, nhiệt độ, chỉ số dB. Ngoài ra, chọn những thương hiệu chuyên sản xuất máy sấy tay và hàng chính hãng như của KDK, Gorlde, Panasonic,… Nên cẩn trọng để tránh mua hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng sức khỏe.

Hướng dẫn cách chọn mua máy sấy tay phù hợp.

Kích thước và độ ồn của máy

Máy sấy tay dùng cho chỗ đông người bạn nên mua loại có kích thước lớn. Loại có kích thước quá nhỏ thì bộ phận motor nhỏ sẽ không đủ độ gió và độ bền.

 

Hầu hết các loại máy sấy đều có độ ồn nhưng ở mức dB (đơn vị để đo cường độ âm thanh) khác nhau; do đó, khi chọn được chiếc máy ưng ý bạn nên cắm điện và chạy thử ngay tại cửa hàng để xem độ ồn như thế nào. Tiếng ồn càng thấp càng tốt, không gây khó chịu cho người dùng.

Quan tâm đến thương hiệu

Vì sao lại nên chọn lựa những thương hiệu lớn và nổi tiếng. Bởi vì những sản phẩm sẽ được kiểm duyệt và chọn lựa kĩ càng. Hơn nữa những hậu mãi dành cho khách hàng luôn được cập nhật cũng như chăm sóc tốt. Như thương hiệu máy sấy tay TOTO với những tiêu chuẩn Nhật Bản luôn khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng

Công suất và nhiệt độ của máy sấy tay

Nếu bạn mua sử dụng cho gia đình thì chọn các loại máy sấy tay có công suất từ 800W-1500W vì tần suất sử dụng ít. Ngược lại, nếu sử dụng tại các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,… thì công suất nên từ 1500W-2000W vì tần suất sử dụng liên tục. Công suất thấp cho lượng người sử dụng nhiều sẽ khiến tuổi thọ của máy giảm suất và không hiệu quả.

Nhiệt độ trung bình của máy sấy thông thường từ 40 – 50 độ C, nhiệt độ tối đa ~60 độ C, bạn nên chọn mua sản phẩm có nhiệt độ ở mức này để đảm bảo được độ ẩm sau khi sấy khô tay.

Hướng dẫn cách chọn mua máy sấy tay phù hợp.

 

Giá cả

Giá bán của máy sấy tay cũng rất đa dạng tùy theo thương hiệu, kích thước của sản phẩm. Các dòng cao cấp có giá từ 4-8 triệu có thương hiệu từ Nhật Bản, 4-5 triệu từ Hàn Quốc và các dòng phổ thông được sử dụng nhiều nhất trên thị trường có giá trên 1 triệu. Chất lượng của các dòng máy phổ thông không thua kém gì các dòng máy sấy tay cao cấp.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết liên hệ hỗ trợ qua hotline 091 9999 516 – 098 6666 516 Mr Thịnh

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
back to top